"Bá đạo" và "đáng yêu" chính xác là những từ để miêu tả dàn sao phim Avengers

"Bá đạo" và "đáng yêu" chính xác là những từ để miêu tả dàn sao phim Avengers
HHT - Cùng kiểm chứng độ "4D" của các siêu anh hùng trong tập mới nhất của show "The Late Late Show with James Corden"

Avengers: Infinity War là một "bom tấn thập kỉ" quy tụ sự góp mặt của các ngôi sao hạng A nên Marvel không thể không nhân cơ hội này mà quảng bá hết mình cho bộ phim. Không tính các buổi công chiếu, họp báo, sự đầu tư lớn của Marvel thể hiện ở chỗ họ "lôi kéo" được cả dàn cast Avengers tham gia những chương trình truyền hình nổi tiếng của nước Mỹ.

"Bá đạo" và "đáng yêu" chính xác là những từ để miêu tả dàn sao phim Avengers ảnh 1

The Late Late Show with James Corden đã đầu tư cả một xe buýt hai tầng lớn để mời cả dàn sao đi "city tour" quanh Los Angeles. Tom Hiddleston, Chris Pratt, Benedict Cumberbatch, Elizabeth Olsen, Sebastian Stan... đã cùng rong ruổi trên đường phố, giao lưu với người hâm mộ và ca hát.

Đặc biệt, chiếc xe ghé thăm một cửa hàng truyện tranh siêu anh hùng, khiến cho tất cả khách hàng có mặt tại đó "đứng tim" vì sung sướng.

Chương trình cũng có sự "cameo" của Chris Hemsworth, khi đến giờ tour kết thúc, chàng "Thần Sầm" mới lật đật chạy đến và bị mọi người bỏ lại phũ phàng.

"Bá đạo" và "đáng yêu" chính xác là những từ để miêu tả dàn sao phim Avengers ảnh 2

" alt="" />

Tại Jimmy Kimmel LiveRobert Downey Jr., Zoe Saldana, Paul Bettany, Pom Klementieff, Tom Holland cùng Scarlett Johansson, Dave Bautista, Mark Ruffalo, Danai GuriraTom Hiddleston đã thể hiện khả năng hội họa bằng cách tự vẽ nhân vật của chính mình. Thử thách tưởng dễ mà khó này đã tạo ra nhiều bức vẽ "để đời" khiến khán giả phải cười ồ.

Trong The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, dàn cast Avengers tiếp tục thể hiện tài lẻ ca hát qua The Marvel Bunch. Với toàn những giọng ca oanh vàng như Robert Downey Jr., Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Chris Evans, Chris Pratt...các diễn viên đã vượt qua thử thách dễ như ăn cháo.

Đổ bộ MTV News, dàn cast Avengers thực hiện nhiều thử thách thú vị trong đó phải kể đến Know Your Chris - trổ tài phân biệt Chris Evans, Chris Hemsworth và Chris Pratt. Mặc dù là những người đồng nghiệp lâu năm, nhiều câu hỏi khiến Josh Brolin, Benedict Cumberbatch, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Tom Hiddleston, Mark Ruffalo...phải bó tay.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm