Bà ngoại ngoài 90 "xì-tin" đến nỗi cháu mua giày, quần áo về đều muốn mặc thử

Bà ngoại ngoài 90 "xì-tin" đến nỗi cháu mua giày, quần áo về đều muốn mặc thử
HHT - Lại có thêm một cụ bà ghi tên mình vào danh sách những bà ngoại "xì tin nhất quả đất" đây rồi!

"Đây là Ngoại mình. Bây giờ bà cũng ngoài 90. Đặc biệt là rất thích giày và quần áo của mình, mình thường mới mua đồ về là đều cho ngoại mình xem và nếu ngoại thích là cho mặc thử liền. Vì từ nhỏ mình đã ở chung với bà nên bà là người thân nhất của mình vậy".

Bà ngoại ngoài 90 "xì-tin" đến nỗi cháu mua giày, quần áo về đều muốn mặc thử ảnh 1

Bà ngoại chất chơi diện cả "cây" bộ đồ của cháu trai.

Dòng trạng thái của bạn Phạm Trần Tiến Sơn khoe về bà ngoại đáng yêu của mình thu hút 7.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Có thể thấy, bà ngoại của Sơn "bao ngầu" dù đã ở độ tuổi ngoài 90. Bà có sở thích đeo giày và mặc quần áo của cháu trai, cứ mỗi lần có đồ mới, Sơn lại cho bà ngoại xem và nếu thích bà sẽ mặc thử liền.

Bà ngoại ngoài 90 "xì-tin" đến nỗi cháu mua giày, quần áo về đều muốn mặc thử ảnh 2
Bà ngoại ngoài 90 "xì-tin" đến nỗi cháu mua giày, quần áo về đều muốn mặc thử ảnh 3

Bà ngoại rất thích đi giày của cháu trai.

Sơn cho biết thêm, những hình ảnh này đều do ngoại bảo chụp chứ không phải do cậu bạn tự ý. "Mình thường đăng story những bức ảnh của ngoại, ngoại mình rất thích chụp hình kiểu ngầu ngầu như thế này. Mình chỉ là người tạo mẫu thôi".

Không chỉ vậy, ngoại của Sợn còn là người cực thương cháu trai: "Cách đây 1 năm thì mình có đi nước ngoài, đợt đấy ngoại mình cứ khóc thút thít chẳng đành lòng đi. Nhưng rồi đi được 1 năm thì mình cũng làm giấy tờ cho ngoại mình sang chơi. Ngoại mình cũng lớn tuổi nên đi lại khó khăn nhưng vẫn quyết tâm đi vì nhớ cháu. Cũng chỉ còn vài ngày nữa là bà mình về Việt Nam rồi lại còn về đúng ngày sinh nhật mình nữa".

Bà ngoại ngoài 90 "xì-tin" đến nỗi cháu mua giày, quần áo về đều muốn mặc thử ảnh 4

Bà ngoại "bao ngầu".

Bà ngoại ngoài 90 "xì-tin" đến nỗi cháu mua giày, quần áo về đều muốn mặc thử ảnh 5

Dân mạng thi nhau vào bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Tiến Sơn vì có bà xì tin, đáng yêu, thương cháu đến vậy.

Di Phương bình luận: "Ngoại bạn ngầu quá. Chúc ngoại nhiều sức khoẻ nha".

Kim Anh: "Dành nhiều thời gian cho bà bạn nhé. Chăm sóc thật tốt cho bà của bạn, người già hay tủi thân mà con cháu lại còn không quan tâm nữa thì buồn lắm".

Theo Phạm Trần Tiến Sơn
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Bức thư trong chai được thả xuống biển từ 37 năm trước, giờ đã “tìm đường” về với chủ cũ

Bức thư trong chai được thả xuống biển từ 37 năm trước, giờ đã “tìm đường” về với chủ cũ

HHT - Một người thả cái chai, bên trong có bức thư, xuống Đại Tây Dương vào năm 1985. Thế rồi bức thư đó đã quay trở lại với chủ nhân khi mà người này chẳng còn nhớ đến nó nữa - vì đã 37 năm trôi qua rồi. Sự việc này được nhiều cư dân mạng gọi là “ngàn năm có một”.
Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

HHT - Một cô bé ở Trung Quốc thích một chú gấu bông trong cửa hàng nhưng không có đủ tiền, liền “đặt cọc” một khoản tiền rất nhỏ. 10 năm sau, cô tình cờ quay lại cửa hàng đó và biết được một điều rất bất ngờ. Câu chuyện của cô đã được chia sẻ đến hơn 100.000 lượt và rất nhiều người nói họ đã rơi nước mắt.
Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.