Ba tài khoản Instagram này sẽ biến bạn thành siêu đầu bếp chỉ trong tích tắc

Ba tài khoản Instagram này sẽ biến bạn thành siêu đầu bếp chỉ trong tích tắc
HHT - Nếu bạn có tâm hồn mê đam mê ăn uống nhưng lại ngại các bước chuẩn bị và chế biến thức ăn cầu kì thì ba tài khoản này sinh ra để dành cho bạn đấy!

Điểm chung của các tài khoản này là các cách chế biến món ăn vô cùng dễ làm chứ không đòi hỏi nhiều kĩ thuật phức tạp. Các tài khoản này cũng thiên về các món ăn cho gia đình, bạn bè nên thường đơn giản nhưng đồng thời cũng không kém phần ngon miệng và độc đáo. Thêm vào đó còn có các công thức biến tấu những món ăn quen thuộc như sushi, kimbab với những nguyên liệu lạ hơn, đảm bảo cho bạn một bữa ăn bùng nổ vị giác. Điều đặc biệt là những video hướng dẫn nấu những món ăn tuyệt vời này chỉ ngắn gọn trong vòng 1 phút. Cùng nghía qua nhé!

@Cookat _

Ba tài khoản Instagram này sẽ biến bạn thành siêu đầu bếp chỉ trong tích tắc ảnh 1

Với hơn 346K followers trên Instagram và hơn 3 triệu người theo dõi trên Facebook, Cookat xứng đáng lọt top trong danh sách này. Đặc biệt Cookat thiên mạnh về các món vị cay hay các món ăn kèm với cheese. Một điểm cộng nữa là Cookat có rất nhiều tài khoản con, ví dụ như Cookat Korea, Cookat Japan, Cookat Vietnam,…

Ba tài khoản Instagram này sẽ biến bạn thành siêu đầu bếp chỉ trong tích tắc ảnh 2

Thử làm món cơm pizza độc đáo cùng Cookat

@Tastemade

Ba tài khoản Instagram này sẽ biến bạn thành siêu đầu bếp chỉ trong tích tắc ảnh 3

Thành lập vào năm 2012, chỉ trong vòng 5 năm, Tastemade đã thu hút được hơn 4,7 triệu lượt followers trên Instagram và hơn 24 triệu người theo dõi trên trang Facebook chính thức. Tastemade chuyên về các món tráng miệng nên đây sẽ là một thiên đường cho những tín đồ hảo ngọt. Tastemade có cả ứng dụng trên Apple Store và các công thức trên ứng dụng còn được chia thành các danh sách như: Món có lợi cho sức khỏe, món cho mùa Hè, các món chế biến từ táo,…

Ba tài khoản Instagram này sẽ biến bạn thành siêu đầu bếp chỉ trong tích tắc ảnh 4

Làm bánh tiramisu matcha cho ngày Hè nóng nực.

@Diplydelicious

Diplydelicious cũng gần giống như CookatTastemade, tuy nhiên phần trang trí của các món ăn lại đáng yêu hơn một chút. Vì thế nếu có thêm thời gian rảnh để trang trí cho món ăn của mình, Diplydelicious là một nơi đáng để bạn ghé qua đấy!

Ba tài khoản Instagram này sẽ biến bạn thành siêu đầu bếp chỉ trong tích tắc ảnh 5
  
Ba tài khoản Instagram này sẽ biến bạn thành siêu đầu bếp chỉ trong tích tắc ảnh 6

Những món ăn đầy sắc màu như thế này là "đặc sản" của Diplydelicious. (Ảnh :IG @Diplydelicious)

E.B (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.