"Bà xã tin đồn" của Ngô Diệc Phàm chính thức phủ nhận tin đồn kết hôn với nam lưu lượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Joanna Zheng - cô gái được cư dân mạng cho là "bà xã bí mật" của Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ định quan hệ vợ chồng giữa mình và nam ca sĩ.

Theo lời đồn của cư dân mạng gần đây, vị hôn thê bí mật của Ngô Diệc Phàm được cho là Joanna Zheng. Cô là người mà mẹ Ngô Diệc Phàm đích thân lựa chọn làm con dâu vì có nhan sắc, gia thế và học vấn “khủng”.

"Bà xã tin đồn" của Ngô Diệc Phàm chính thức phủ nhận tin đồn kết hôn với nam lưu lượng ảnh 1

Trên mạng xã hội, Joanna Zheng là một Hot Instagramer với gu thời trang "chất lừ".

Hotgirl đã tốt nghiệp Học viện Quản lý thuộc Đại học Thanh Hoa danh tiếng, đồng thời cũng có bằng Thạc sĩ tại Đại học Bắc Kinh. Hơn thế nữa, cô còn thường xuyên xuất hiện với vẻ thân thiện, dễ gần trong các chuyến từ thiện.

Có tin đồn rằng cô đã từng đồng hành suốt các chuyến đi nước ngoài của Ngô Diệc Phàm, từ tuần lễ thời trang Paris đến fan meeting ở Los Angeles, hay chuyến trượt tuyết riêng tư ở California... Netizen còn nói rằng cô đã đặc biệt đến thực tập ở đài IQIYI trong thời gian Ngô Diệc Phàm ghi hình để được ở gần hơn với vị hôn phu của mình.

"Bà xã tin đồn" của Ngô Diệc Phàm chính thức phủ nhận tin đồn kết hôn với nam lưu lượng ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, Joanna Zheng đã lên tiếng phủ định việc mình là "bà xã trong lời đồn" của Ngô Diệc Phàm. Trong bài đăng trên Weibo cá nhân, cô khẳng định bản thân chỉ từng cùng chơi trong một nhóm bạn, “cùng hẹn đi chơi, đi trượt tuyết, uống rượu tiệc tùng, tương tự vậy” với cựu minh tinh.

Để củng cố lời phủ định này, dưới bài đăng, khi có một bình luận nói rằng “chia tay với Ngô Diệc Phàm, chị thật là may mắn”, Joanna Zheng đã nhanh chóng trả lời: “Đó thật sự là tin đồn”.

"Bà xã tin đồn" của Ngô Diệc Phàm chính thức phủ nhận tin đồn kết hôn với nam lưu lượng ảnh 3

Trước đó, ngày 19/8, một blogger trên Douban đã bất ngờ đăng bài với tiêu đề “Sao nam (quốc tịch Canada, vừa vào tù) không còn độc thân”. Trong phần bình luận của bài viết này có rất nhiều lời đồn khác như Ngô Diệc Phàm đã có vị hôn thê và có con...

"Bà xã tin đồn" của Ngô Diệc Phàm chính thức phủ nhận tin đồn kết hôn với nam lưu lượng ảnh 4

Kể từ sau khi Ngô Diệc Phàm bị tạm giam cho đến chính thức bị bắt giữ, vô số tin đồn thất thiết xoay quanh kết quả điều tra, cũng như đời tư của nam nghệ sĩ được lan truyền.Không ít kẻ cố tình tìm cách tung tin đồn nhằm câu "like", trục lợi giữa scandal của Ngô Diệc Phàm.

Hiện tại, netizen đều chọn tin tưởng và chờ đợi phán quyết cuối cùng từ cơ quan điều tra trong sự việc của nam đỉnh lưu một thời.

"Bà xã tin đồn" của Ngô Diệc Phàm chính thức phủ nhận tin đồn kết hôn với nam lưu lượng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".