Bác cảnh sát giúp cậu bé đi một mình, kết quả là cả cộng đồng mạng rung động!

Bác cảnh sát giúp cậu bé đi một mình, kết quả là cả cộng đồng mạng rung động!
HHT - Một bác cảnh sát đang được cộng đồng mạng gọi là “anh hùng” sau khi đã làm vượt quá nhiệm vụ của mình…

Vài ngày trước, bác cảnh sát James Riley đang đi tuần trên những con phố ở Austin (bang Texas, Mỹ), thì một người đi đường lại gần và báo với bác rằng, họ nhìn thấy một cậu bé đang đi bộ một mình trong bãi đậu xe không có người.

Bác Riley lập tức chạy tới chỗ cậu bé để hỏi chuyện. Cậu bé nói rằng, cậu muốn đi tới cửa hàng ở góc phố để mua ít đồ ăn vặt cho em mình.

Để đảm bảo an toàn cho cậu bé, bác Riley quyết định chở cậu về nhà. Nhưng khi gặp gia đình cậu, thì bác Riley rất buồn khi biết rằng họ đang ở trong hoàn cảnh cực kỳ túng thiếu.

Bác cảnh sát tốt bụng James Riley.

Cho nên, bác Riley quyết định đi tới cửa hàng tạp hóa gần đó, mua thức ăn cho trẻ con và một số nguyên liệu dễ nấu nướng cho cả gia đình.

Khi bác Riley mang thực phẩm tới nhà cậu bé, bác còn ngồi lại một lúc để giảng giải cho những đứa trẻ nghe về việc giữ an toàn cho bản thân, và chỉ được ra khỏi nhà cùng người lớn.

Một đồng đội của bác Riley ở Phòng Cảnh sát Austin đã chụp lại bức ảnh chiếc xe mua hàng của bác, và đăng lên mạng xã hội.

“Xin hãy cùng chúng tôi khen ngợi Cảnh sát Riley vì đã giúp đỡ một gia đình khó khăn” – Phòng Cảnh sát viết – “Anh ấy đã thể hiện một trái tim đầy yêu thương với hành động tử tế này. Và đây chỉ là một ví dụ cho thấy cách mà cảnh sát chúng tôi làm việc để Austin luôn là một cộng đồng an toàn”.

Chiếc xe mua hàng của bác Riley với đầy thức ăn cho gia đình cậu bé đang gặp khó khăn.

Kể từ khi Phòng Cảnh sát đăng bức ảnh lên mạng, nó đã được chia sẻ liên tục. Nhiều người gọi bác Riley là “người hùng thực sự”, và muốn tìm hiểu thông tin để giúp đỡ gia đình cậu bé kia. Còn một người quen của bác Riley thì xác nhận: “Tôi có vinh dự là bạn thân của Riley gần 20 năm nay rồi. Anh ấy là một người cha tuyệt vời, và là một cảnh sát rất tốt bụng”.

Những “người hùng giữa đời thực” thế này chính là những người đang khiến thế giới của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Theo NY POST
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Trên sân khấu là "cá mập" nhưng ở nhà Bi Rain lại hóa "cá con" với Kim Tae Hee thế này

Trên sân khấu là "cá mập" nhưng ở nhà Bi Rain lại hóa "cá con" với Kim Tae Hee thế này

HHT - Được mệnh danh là “cỗ máy nhảy” đình đám của làng giải trí Hàn Quốc, Bi Rain là một trong những nghệ sĩ tiên phong cho "làn sóng Hallyu" vươn ra toàn cầu. Tuy nhiên, bên cạnh những hình ảnh lịch lãm chuẩn soái ca, Bi Rain còn “đốn tim” người hâm mộ bằng những khoảnh khắc đời thường nhưng rất đỗi đáng yêu.