“Bạch Tuyết” là đả nữ mới của “The Hunger Games” tiền truyện, khán giả réo tên Jennifer Lawrence

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rachel Zegler - “Bạch Tuyết” của phiên bản live-action của Disney sẽ là đả nữ mới của “The Hunger Games” (Đấu Trường Sinh Tử) tiền truyện.

Sau 7 năm kể từ phần phim cuối - Mockingjay Part 2, thương hiệu The Hunger Games (Đấu Trường Sinh Tử) đình đám một thời sẽ trở lại. Loạt phim đã kiếm được hơn 3 tỷ đô (gần 70 ngàn tỷ đồng) trên toàn cầu khi kết thúc vào năm 2015, và nay đã sẵn sàng để bùng nổ một lần nữa.

Phần phim tiền truyện mang tên The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes, dựa theo tập truyện mới nhất cùng tên của tác giả Suzanne Collins. Tuy nhiên, đây không phải là câu chuyện tiếp theo của Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) mà bộ phim sẽ đi ngược dòng thời gian, kể câu chuyện xảy ra trước cả khi Katniss ra đời.

“Bạch Tuyết” là đả nữ mới của “The Hunger Games” tiền truyện, khán giả réo tên Jennifer Lawrence ảnh 1

Nhân vật trung tâm của phần phim tiền truyện này là kẻ thù của Katniss - Tổng thống độc tài Snow, dĩ nhiên lúc này ông ta chưa là Tổng thống. Nhiều năm trước khi trở thành Tổng thống độc tài của đất nước giả tưởng Panem, khi đó Coriolanus Snow mới 18 tuổi, là niềm hy vọng cuối cùng cho một gia tộc một thời huy hoàng nay đang dần tàn lụi.

Đấu trường sinh tử là một trò chơi tàn khốc được tổ chức hàng năm ở Panem, nơi mỗi quận của Panem phải cử đến hai ứng cử viên, tất cả được thả vào một đấu trường và chỉ duy nhất một người sống sót. Đấu trường sinh tử lần thứ 10 được tổ chức, Coriolanus Snow được giao cố vấn cho thí sinh Lucy Grey Baird - một cô gái trẻ đến từ Quận 12, nơi nghèo nhất Panem. Thông thường, những thí sinh đến từ Quận 12 đều không có nhiều cơ hội sống sót, đừng nói đến chiến thắng.

“Bạch Tuyết” là đả nữ mới của “The Hunger Games” tiền truyện, khán giả réo tên Jennifer Lawrence ảnh 2

Trong buổi ra mắt các thí sinh trước khi vào đấu trường, Lucy Grey Baird đã hát một cách đầy thách thức trước tất cả các cố vấn cũng như nhà cầm quyền, khán giả... Snow nhạy bén nắm bắt được rằng đây là cơ hội để anh ta có thể xoay chuyển tình thế sang có lợi cho cả hai.

Hợp nhất bản năng biểu diễn và hiểu biết chính trị của Lucy và Snow, cả hai chạy đua với thời gian để tìm đường sống trong đấu trường khắc nghiệt và vinh quang khi đấu trường kết thúc.

“Bạch Tuyết” là đả nữ mới của “The Hunger Games” tiền truyện, khán giả réo tên Jennifer Lawrence ảnh 3

“Bạch Tuyết” phiên bản live-action của Disney - Rachel Zegler sẽ đóng vai Lucy Grey Baird. Nhà sản xuất phim đã khen ngợi nữ diễn viên là lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn này bởi nhiều điểm tương đồng với nhân vật trong nguyên tác như thể chất nhanh nhẹn và giọng hát mạnh mẽ.

Vì đảm nhận vai nữ anh hùng mới của thương hiệu The Hunger Games, không khó tránh khỏi việc khán giả so sánh Rachel Zegler với Jennifer Lawrence, mặc dù hai nhân vật hoàn toàn khác nhau. Khán giả yêu mến Katniss bởi lòng quả cảm - tình nguyện vào đấu trường thay em gái, mạnh mẽ chiến đấu chống lại chế độ độc tài và có tài bắn cung siêu đẳng. Jennifer Lawrence đã hoàn thành xuất sắc vai diễn này.

“Bạch Tuyết” là đả nữ mới của “The Hunger Games” tiền truyện, khán giả réo tên Jennifer Lawrence ảnh 4

Có thể nói vai diễn Katniss Everdeen đã trở thành một biểu tượng trong sự nghiệp của Jennifer Lawrence, góp phần đưa tên tuổi cô lên hàng ngôi sao. Vì thế, vai diễn Lucy Grey Baird vừa là áp lực, vừa là cơ hội cho Rachel Zegler.

The Hunger Games tiền truyện dự kiến công chiếu vào năm 2023.

“Bạch Tuyết” là đả nữ mới của “The Hunger Games” tiền truyện, khán giả réo tên Jennifer Lawrence ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.