Backstreet Boys ghi tên vào danh sách sao US&UK "dính thính" của BTS

Backstreet Boys ghi tên vào danh sách sao US&UK "dính thính" của BTS
HHT - BTS chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc khi một trong những nhóm nhạc mà các chàng trai yêu thích thời nhỏ đã biết đến mình.

Vào ngày 6 tháng 2 vừa qua, các thành viên Nick, AJ, HowieKevin của nhóm nhạc nam nổi tiếng của Mỹ Backstreet Boys đã trò chuyện với người hâm mộ thông qua mạng xã hội. Các thành viên đã nhận được yêu cầu chia sẻ quan điểm của mình về nhóm nhạc thần tượng K-Pop đang đình đám toàn cầu hiện nay - BTS.

Backstreet Boys ghi tên vào danh sách sao US&UK "dính thính" của BTS ảnh 1

Thành viên Nick lập tức chia sẻ: "Thú thật, chúng tôi là fan bự của BTS. Chúng tôi rất thích họ. Thật ra thì (Steve) Aoki đã cho chúng tôi nghe một trong những ca khúc chưa được phát hành của BTS. Đó là một bản remix mà anh ấy đã làm trong phòng thu". Backstreet Boys thậm chí còn mời BTS đến buổi trình diễn của họ tại Las Vegas.

Đoạn trò chuyện sau đó còn được đăng trên Twitter của nhóm. Xem clip tại đây. Cộng đồng A.R.M.Y trên toàn thế giới vô cùng tự hào và chia sẻ rộng rãi clip này của Backstreet BoysBTS chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc khi một trong những nhóm nhạc mà các chàng trai yêu thích thời nhỏ đã biết đến mình.

Backstreet Boys ghi tên vào danh sách sao US&UK "dính thính" của BTS ảnh 2

Bên cạnh đó, MIC Drop (Steve Aoki Remix) của BTS tiếp tục trụ hạng 98 trong Billboard Hot 100. Nhờ 10 tuần ca khúc này trụ vững không giảm nhiệt, BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên trụ hạng lâu nhất trên BillBoard và liên tục phá vỡ kỉ lục của chính mình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.