"Bad Genius" vượt mốc 24 tỷ đồng, trở thành phim Thái có doanh thu cao nhất tại Việt Nam

"Bad Genius" vượt mốc 24 tỷ đồng, trở thành phim Thái có doanh thu cao nhất tại Việt Nam
HHT - Bộ phim điện ảnh "Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo" đã chính thức vượt mốc hơn 1 triệu USD (24 tỷ đồng), trở thành phim Thái Lan có doanh thu cao nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo là một hiện tượng đối với điện ảnh Thái Lan và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ở Việt Nam, bộ phim đã gây được chú ý ngay từ thời điểm trailer vừa được tung ra. Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Bad Genius đã vượt qua cả siêu phẩm Tình Người Duyên Ma năm nào, trở thành phim Thái có doanh thu cao nhất ở Việt Nam. 

"Bad Genius" vượt mốc 24 tỷ đồng, trở thành phim Thái có doanh thu cao nhất tại Việt Nam ảnh 1

Sau 12 ngày công chiếu, từ 15/9 đến hết ngày 26/9, Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo đã thu hút hơn 365.000 lượt khán giả đến rạp, thu về 24 tỷ đồng (hơn 1 triệu USD) tại Việt Nam - đây là con số không tưởng dành cho một tác phẩm tới từ xứ sở Chùa Vàng và được xem là kỷ lục phòng vé lớn nhất của một tác phẩm Thái Lan ra mắt tại Việt Nam.

"Bad Genius" vượt mốc 24 tỷ đồng, trở thành phim Thái có doanh thu cao nhất tại Việt Nam ảnh 2

Vào năm 2013, tại Việt Nam, bộ phim Tình Người duyên ma đã từng gây nên một cơn sốt khi thu về 20 tỷ đồng, tiếp theo là người anh em Make me Shudder 2 thu về 17 tỷ và I fine thank you love you là 9 tỷ đồng.

"Bad Genius" vượt mốc 24 tỷ đồng, trở thành phim Thái có doanh thu cao nhất tại Việt Nam ảnh 3

Thiên Tài Bất Hảo đã lần lượt phá vỡ hết mọi kỷ lục doanh thu phòng vé trong bối cảnh hàng loạt phim Việt và "bom tấn" Hollywood ra mắt liên tiếp. Bộ phim vẫn chiếm được tình cảm rất lớn của người xem với nội dung gần gũi, dễ tiếp cận nhưng vẫn đem đến tính độc đáo và riêng biệt cùng dàn diễn viên trẻ tài năng và đầy triển vọng như Chutimon Chuengcharoensukying, Chanon Santinatornkul, Eisaya Hosuwan, Teeradon Supapunpinyo

"Bad Genius" vượt mốc 24 tỷ đồng, trở thành phim Thái có doanh thu cao nhất tại Việt Nam ảnh 4

Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo hiện vẫn đang được công chiếu trên toàn quốc. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm