Baekho (NU'EST) gọi V (BTS) là thiên thần vì hành động ở Golden Disc Awards 2019

Baekho (NU'EST) gọi V (BTS) là thiên thần vì hành động ở Golden Disc Awards 2019
HHT - Baekho cảm ơn V đã giúp NU'EST W thoát khỏi tình huống khó xử.

Vào ngày 23 tháng 1, Baekho đã có buổi livestream trên VLive và nói về sự cố tại Golden Disc Awards 2019.

Tại lễ trao giải vào ngày 6/1, một đoạn fancam cho thấy nhân viên hậu trường chỉ đưa ba chiếc ghế cho bốn thành viên của NU'EST W, khiến nhóm loay hoay một lúc lâu không biết nên đứng hay ngồi. Sau khi nhìn thấy việc này, V (BTS) đã chạy đi tìm kiếm và mang thêm một chiếc ghế để tất cả thành viên NU'EST W đều có thể ngồi.

Sự việc được fancam ghi lại. (Nguồn: LOVE FOREVER).

Trong buổi phát sóng, Baekho giải thích: "Lúc đó chỉ có ba cái ghế. Chúng tôi phải ngồi xuống, nhưng sẽ thật kỳ lạ nếu ba người cùng ngồi và để một người phải đứng. Cuối cùng, chúng tôi đưa ra quyết định hai thành viên ngồi và hai người còn lại sẽ đứng đằng sau, như cách nhóm sắp xếp đội hình khi trả lời phỏng vấn. Như thế sẽ trông tự nhiên hơn. Nhưng một ca sĩ đã mang thêm một chiếc ghế nữa đến. Tôi rất biết ơn cậu ấy. Chúng tôi vô cùng bối rối, nhưng cậu ấy đã tìm ra giải pháp. Cậu ấy như là một thiên thần vậy".

Baekho (NU'EST) gọi V (BTS) là thiên thần vì hành động ở Golden Disc Awards 2019 ảnh 1

Không chỉ có hành động đẹp với NU'EST W, trong buổi tối hôm đó, V còn được đánh giá là tinh tế và lịch sự khi mời Paul Kim sang ngồi cạnh BTS khi thấy nam ca sĩ lẻ loi một mình. Các fan của anh chàng hẳn vô cùng tự hào vì thần tượng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm