Baekho (NU’EST) “trở lại và lợi hại hơn xưa” khi lần thứ hai lên trang bìa của Men's Health

Baekho (NU’EST) “trở lại và lợi hại hơn xưa” khi lần thứ hai lên trang bìa của Men's Health
HHT - Sau khi gây sốt với những bức ảnh “chất như nước cất” trên tạp chí Men's Health vào tháng 11/2018, nay Baekho đã trở lại và chắc chắn là lợi hại hơn xưa!

Tạp chí Men's Health với ảnh bìa là Baekho sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 1/2020 sắp tới. Baekho đã thực hiện ba phong cách khác nhau để hoàn thiện ba trang bìa độc đáo, bao gồm phong cách sang trọng trong bộ đồ toàn màu đen; tiếp đến là phong cách khá thoải mái trong chiếc áo thun trắng trơn, và cuối cùng là tấm bìa chứa đựng định nghĩa của quyến rũ, khỏe mạnh với cơ bụng săn chắc đáng ngưỡng mộ.

Baekho (NU’EST) “trở lại và lợi hại hơn xưa” khi lần thứ hai lên trang bìa của Men's Health ảnh 1
Phong cách “Bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền”.
Baekho (NU’EST) “trở lại và lợi hại hơn xưa” khi lần thứ hai lên trang bìa của Men's Health ảnh 2
Nhìn Baekho giống như huấn luyện viên thể hình với nụ cười tỏa nắng
Baekho (NU’EST) “trở lại và lợi hại hơn xưa” khi lần thứ hai lên trang bìa của Men's Health ảnh 3
Body 6 múi cực chuẩn.

Với sức hút không thể cưỡng lại từ Baekho, chỉ sau 1 ngày mở bán, tạp chí Men's Health với bìa Baekho gồm cả 3 ver đã lọt top 10 tạp chí bán chạy nhất, dựa trên doanh số trên ALADIN, YES24 và cả INTERPARK.

Thú vị là mối duyên giữa BaekhoMen's Health được tác thành nhờ fan. Năm ngoái, các fan sau khi nhìn thấy những hình ảnh tập luyện thể hình của Baekho đã gửi chúng cho ban biên tập của tạp chí Men's Health. Những tấm hình tuyệt đẹp của mỹ nam nhà NU’EST đã lọt vào mắt xanh của vị biên tập đó và Baekho được chọn làm người mẫu ảnh bìa cho ấn phẩm tháng 11/2018 để rồi sau đó, tạp chí đã gây sốt trên mạng xã hội và liên tục cháy hàng trên mọi mặt trận.

Baekho (NU’EST) “trở lại và lợi hại hơn xưa” khi lần thứ hai lên trang bìa của Men's Health ảnh 4
Baekho trên bìa tạp chí Men's Health tháng 11/2018.

Nhìn lại thành tích đáng nể vào tháng 11/2018, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng sự hợp tác lần này của BaekhoMen's Health sẽ tiếp tục thành công. Cùng chờ đợi những tấm hình cực phẩm của giọng ca chính nhà NU’EST vào đầu năm 2020!

Theo koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.