Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Song Hye Kyo trở thành "Thị hậu", trong khi Park Eun Bin được gọi tên ở Daesang mảng truyền hình khiến khán giả vỡ òa trong hạnh phúc vì tạo nên một cái kết quá đẹp cho lễ trao giải năm nay.

Tối 28/4, lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 59 (Baeksang 2023) đã chính thức diễn ra. Chủ nhân của các giải thưởng đã được gọi tên với một kết quả không thể đẹp hơn mà như nhiều cư dân mạng đùa rằng "muốn tìm điểm tranh cãi cũng khó".

Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui" ảnh 1
Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui" ảnh 2

Ở mảng truyền hình, Moon Sang MinRoh Yoon Seo lần lượt mang về giải thưởng Nam/ Nữ Diễn Viên Mới Xuất Sắc Nhất. Moon Sang Min đã đốn tim khán giả với vai diễn Seongnam Đại quân trong Under the Queen's Umbrella (Dưới Bóng Trung Điện). Trong Roh Yoon Seo có màn thể hiện xuất sắc trong Crash Course in Romance (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) với vai diễn Nam Hae E - nàng học bá hiểu chuyện đến đau lòng.

Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui" ảnh 3

Nam/ Nữ Diễn Viên Được Yêu Thích Nhất thuộc về IU và Jinyoung. Nam diễn viên/ thần tượng còn ẵm thêm 1 chiếc cúp ở mảng điện ảnh - Nam Diễn Viên Mới Xuất Sắc nhờ diễn xuất trong Christmas Carol.

The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận) đại thắng khi mang về một loạt giải thưởng lớn, gồm: Phim Truyền Hình Xuất Sắc NhấtNữ Diễn Viên Chính/ Phụ Xuất Sắc Nhất.

Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui" ảnh 4

"Ác nữ" của The Glory Lim Ji Yeon mang về giải Nữ Phụ Xuất Sắc Nhất.

Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui" ảnh 5

Song Hye Kyo trở thành "Thị hậu" của Baeksang 2023, vượt qua những cái tên cũng "không phải dạng vừa" trên màn ảnh năm qua như Kim Hye Soo, Kim Ji Won... Vai chính trong The Glory chính là bước chuyển mình lớn trong sự nghiệp của cô, đánh bay định kiến một màu trong cách diễn và hình tượng màn ảnh của khán giả về Song Hye Kyo.

Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui" ảnh 6

Nhiều khán giả hụt hẫng khi Park Eun Bin cũng trong đề cử Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất nhưng lại vụt mất danh hiệu vào tay đàn chị. Nhưng khoảnh khắc cô được gọi tên ở giải thưởng cao nhất Daesang đã làm fan vỡ òa trong hạnh phúc. Park Eun Bin đã hóa thân hoàn hảo từ ngôn ngữ hình thể đến lời nói của một luật sư thiên tài mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ trong Extraordinary Attorney Woo (Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo).

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo cũng mang về một giải thưởng nữa tại Baeksang 2023 - Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất.

Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui" ảnh 7

Park Eun Bin bật khóc trên sân khấu vì xúc động. Công chúng đều phải gật gù vì kết quả này quá xứng đáng với tài năng của nữ diễn viên.

Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui" ảnh 8

"Ông nội" của Reborn Rich - Lee Sung Min là "Thị đế" tại Baeksang 2023.

Ở mảng điện ảnh, không ngoài dự đoán khi Decision To Leave (Quyết Tâm Chia Tay) là bộ phim giành chiến thắng lớn nhất - Daesang.

Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui" ảnh 9

Thang Duy tiếp tục mang về một chiếc cúp danh giá tại một trong những lễ trao giải nghệ thuật lớn nhất xứ Hàn. Cô trở thành "Ảnh hậu" tại Baeksang 2023, nối tiếp thành công của Rồng Xanh 2022.

Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui" ảnh 10

"Ảnh đế" thuộc về Ryu Jun Yeol với The Night Owl.

Baeksang 2023: "The Glory" đại thắng, chủ nhân Daesang khiến "cả làng đều vui" ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm