Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng đến giờ vẫn không hết xuyến xao với nhan sắc của dàn nam thần dự lễ trao giải Baeksang 2023. Dù chỉ là ảnh chụp màn hình vội vàng nhưng visual vẫn "đẹp ná thở".

Một trong những khoảnh khắc gây sốt nhất tại lễ trao giải Baeksang 2023 chính là khung hình "gấp đôi visual" của 2 nam thần châu Á - Lee Je Hoon và Hứa Quang Hán. Đúng như những gì truyền thông đưa tin trước đó, bộ đôi xuất hiện với tư cách người trao giải.

Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn ảnh 1

Vừa xuất hiện, Hứa Quang Hán đã khiến mạng xã hội náo loạn vì vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm. Anh phát biểu trôi chảy bằng tiếng Hàn càng làm khán giả thích thú. Cư dân mạng bình luận Hứa Quang Hán hoàn toàn có thể lấn sân đóng một bộ phim Hàn Quốc, chắc chắn sẽ khiến khán giả châu Á mê mệt.

Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn ảnh 2
Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn ảnh 3
Nam diễn viên người Đài Loan quen mặt với khán giả châu Á qua các bộ phim Muốn gặp anh, Hôn lễ của em…và gần đây nhất là Chuyện tôi và ma quỷ trở thành người một nhà.
Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn ảnh 4

Trong năm 2022 và đầu 2023, series phim Taxi Driver do Lee Je Hoon thủ vai chính gây sốt mạng xã hội, đưa anh trở thành hình mẫu lý tưởng trong lòng không ít khán giả.

Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn ảnh 5

Chỉ chào hỏi ngắn với Suzy trên sân khấu, Lee Je Hoon cũng viral khắp mạng xã hội.

Nếu Suzy là búp bê sống, công chúa của Baeksang 2023, thì Park Bo Gum chính là bạch mã hoàng tử.

Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn ảnh 6

Cùng đảm nhiệm vai trò host với Suzy và Shin Dong Yup, Park Bo Gum trở thành điểm nhấn cho buổi lễ bởi sự chuyên nghiệp, khả năng dẫn dắt lưu loát. Xuất hiện trong bộ suit màu trắng, nhan sắc của Park Bo Gum cũng như phát sáng ở mọi khung hình của Baeksang 2023.

Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn ảnh 7
Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn ảnh 8

Đồng hành cùng Park Shin Hye với vai trò trao giải, Park Hyung Sik cũng kịp gieo thương nhớ trong lòng khán giả chỉ bằng vài phút ngắn ngủi trên sân khấu.

Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn ảnh 9

"Thế tử điện hạ" của Dưới Bóng Trung Điện - Moon Sang Min cũng là mỹ nam được khán giả theo dõi Baeksang liên tục nhắc đến từ thảm đỏ tới khi anh phát biểu nhận giải,

Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn ảnh 10

Đặc biệt, cư dân mạng thích thú lan truyền bức ảnh góc nghiêng của "ác nam" The Glory - Park Sung Hoon. Chỉ một cái nghiêng đầu nhìn sân khấu, nam diễn viên cũng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi vì vẻ điển trai, mang vibe nam thần ngọt ngào, hoàn toàn đối lập với sự cuồng loạn, bất cần trong The Glory.

Baeksang 2023: Park Bo Gum như bạch mã hoàng tử, Hứa Quang Hán lịch lãm hút hồn ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm