Bài đăng của Yeri (Red Velvet) có gì bất thường mà bị cư dân mạng chê “chỉ số EQ thấp”?

HHT - Trong thời điểm nhóm Red Velvet đang bị soi, bản thân Yeri cũng nhận nhiều chỉ trích thì em út của nhóm đã quá thiếu nhạy cảm khi đăng hình ảnh như thế này lên Instagram.

Hơn 10 ngày sau bê bối thái độ của Irene, nhóm Red Velvet vẫn chìm trong khủng hoảng khi các hoạt động buộc phải tạm thời đóng băng. Ngay cả màn trình diễn mới nhất của Red Velvet trước khi sự cố xảy ra cũng bị đài SBS cắt sóng, không được xuất hiện trên truyền hình.

Bài đăng của Yeri (Red Velvet) có gì bất thường mà bị cư dân mạng chê “chỉ số EQ thấp”? ảnh 1 Mọi tin tức về Red Velvet đều đang bị săm soi

Có thể nói, nhất cử nhất động của Red Velvet đều đang bị săm soi thế nhưng Yeri dường như lại quá bất cẩn trong bài đăng mới nhất trên Instagram. Nữ ca sĩ đăng tải một bức ảnh đang cười rất tươi kèm theo bài chia sẻ khá dài.

Yeri tâm sự rằng cô đang cảm thấy u uất khi nghe tin về một sự ra đi rất đột ngột, buồn bã. Thế nên cô đã xem lại album ảnh của mình và thấy biết ơn những người mà mình đã được gặp gỡ. Yeri hi vọng thế giới sẽ tươi sáng hơn và mong tất cả mọi người đều có cuộc sống tràn ngập tình yêu thương.

Bài đăng của Yeri (Red Velvet) có gì bất thường mà bị cư dân mạng chê “chỉ số EQ thấp”? ảnh 2 Bài đăng gây tranh cãi của Yeri

Netizen đoán rằng Yeri muốn nhắc tới việc nữ diễn viên hài Park Ji Sun đột ngột qua đời và chia sẻ cảm xúc của mình, rằng dù có buồn thì cô vẫn thấy may mắn vì được mọi người yêu thương. Tuy nhiên, tấm hình Yeri cười hạnh phúc đã khiến bài đăng phản tác dụng. Nhiều người đã thể hiện sự bất bình khi Yeri lại đăng hình cười tươi trong khi nói về sự ra đi của một nghệ sĩ đàn chị.

Bài đăng của Yeri (Red Velvet) có gì bất thường mà bị cư dân mạng chê “chỉ số EQ thấp”? ảnh 3 Khi nhắc đến sự kiện buồn, nghệ sĩ luôn phải lựa chọn hình ảnh cẩn trọng

Nếu như Yeri chọn khoảnh khắc đang trầm tư suy nghĩ hoặc ảnh có nội dung phù hợp hơn thì cô đã không bị cư dân mạng "ném đá" nhiều đến thế. Lâu nay, khán giả Hàn đã khắt khe hơn với Yeri vì nhiều lý do như gia nhập nhóm Red Velvet muộn hơn những người khác, từng có biểu cảm thiếu chuyên nghiệp khi làm việc, đến khi thay đổi hình ảnh thì bị bảo sao chép Jennie (BLACKPINK). Giờ thì bài đăng nói trên lại khiến Yeri bị chê là “chỉ số EQ thấp”, thiếu tế nhị. Theo các chuyên gia truyền thông, thời gian này, các thành viên Red Velvet nên hạn chế tương tác hay chia sẻ thông tin trên mạng xã hội để tránh những rắc rối không cần thiết cũng như bảo vệ chính bản thân khỏi những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Bài đăng của Yeri (Red Velvet) có gì bất thường mà bị cư dân mạng chê “chỉ số EQ thấp”? ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm