Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc
HHT - Một cô dâu ở Australia đã khiến vị hôn phu của mình phải bật khóc ngay tại lễ đường khi cô thể hiện ca khúc A Thousand Years bằng ngôn ngữ dành cho người khiếm thính.

Elizabeth Shoesmith, một cô dâu sống tại Sydney, Australia, đã bỏ qua cách truyền thống khi bước chân vào lễ đường. Thay vào đó, cô đã thể hiện bài hát A Thousand Years của Christina Perri bằng thủ ngữ trước chú rể Scott cùng toàn thể người thân và bạn bè của họ trong một khoảnh khắc mà cô gọi là “kỳ diệu”.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 1

Elizabeth chuẩn bị món quà đặc biệt này dành cho người bạn đời từ ba tháng trước đó. Cô đã âm thầm học cách diễn đạt ca khúc này bằng thủ ngữ, bởi với cô, lời bài hát này chính là những điều mà Elizabeth muốn gửi tới người đàn ông của cuộc đời mình.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 2

Thính lực của anh Scott đã rất yếu từ khi anh năm tuổi, và ba năm sau đó thì anh bị điếc hoàn toàn. Cách đây ba năm, cặp đôi này biết nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò, Elizabeth không hề biết anh Scott bị khiếm thính. Trong lần đầu gặp mặt, sự chân thành của Scott đã khiến cô cảm động, và cô đã quyết định bỏ qua những rào cản trong giao tiếp để tiếp tục câu chuyện tình yêu này.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 3

Trong hôn lễ, không chỉ chú rể Scott rơi nước mắt mà đông đảo khách mời cũng không nén được xúc động trước tình cảm của Elizabeth. Bạn bè của cả hai người đã kịp ghi lại khoảnh khắc cảm động ấy và đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn video đã được nhanh chóng lan truyền và thu hút cư dân mạng ở nhiều nước trên thế giới. Riêng Scott cho biết, anh đã xem đoạn video ghi lại khoảnh khắc đó đến cả 100 lần và lần nào cũng rơi nước mắt.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.