Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc
HHT - Một cô dâu ở Australia đã khiến vị hôn phu của mình phải bật khóc ngay tại lễ đường khi cô thể hiện ca khúc A Thousand Years bằng ngôn ngữ dành cho người khiếm thính.

Elizabeth Shoesmith, một cô dâu sống tại Sydney, Australia, đã bỏ qua cách truyền thống khi bước chân vào lễ đường. Thay vào đó, cô đã thể hiện bài hát A Thousand Years của Christina Perri bằng thủ ngữ trước chú rể Scott cùng toàn thể người thân và bạn bè của họ trong một khoảnh khắc mà cô gọi là “kỳ diệu”.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 1

Elizabeth chuẩn bị món quà đặc biệt này dành cho người bạn đời từ ba tháng trước đó. Cô đã âm thầm học cách diễn đạt ca khúc này bằng thủ ngữ, bởi với cô, lời bài hát này chính là những điều mà Elizabeth muốn gửi tới người đàn ông của cuộc đời mình.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 2

Thính lực của anh Scott đã rất yếu từ khi anh năm tuổi, và ba năm sau đó thì anh bị điếc hoàn toàn. Cách đây ba năm, cặp đôi này biết nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò, Elizabeth không hề biết anh Scott bị khiếm thính. Trong lần đầu gặp mặt, sự chân thành của Scott đã khiến cô cảm động, và cô đã quyết định bỏ qua những rào cản trong giao tiếp để tiếp tục câu chuyện tình yêu này.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 3

Trong hôn lễ, không chỉ chú rể Scott rơi nước mắt mà đông đảo khách mời cũng không nén được xúc động trước tình cảm của Elizabeth. Bạn bè của cả hai người đã kịp ghi lại khoảnh khắc cảm động ấy và đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn video đã được nhanh chóng lan truyền và thu hút cư dân mạng ở nhiều nước trên thế giới. Riêng Scott cho biết, anh đã xem đoạn video ghi lại khoảnh khắc đó đến cả 100 lần và lần nào cũng rơi nước mắt.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Giảng viên từ chối cho nữ sinh viên nghỉ học để trông con nhỏ, nhưng lại được khen hết lời

Giảng viên từ chối cho nữ sinh viên nghỉ học để trông con nhỏ, nhưng lại được khen hết lời

HHT - Một nữ sinh viên đã rất sốc khi cô xin phép nghỉ một số tiết học vì không ai trông giúp cậu con trai nhỏ, nhưng giảng viên ở trường Đại học lại bảo: “Không, đó không phải là lựa chọn”. Tuy nhiên, sự việc sau đó lại diễn ra theo cách khác với những gì sinh viên ấy tưởng tượng.