Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc
HHT - Một cô dâu ở Australia đã khiến vị hôn phu của mình phải bật khóc ngay tại lễ đường khi cô thể hiện ca khúc A Thousand Years bằng ngôn ngữ dành cho người khiếm thính.

Elizabeth Shoesmith, một cô dâu sống tại Sydney, Australia, đã bỏ qua cách truyền thống khi bước chân vào lễ đường. Thay vào đó, cô đã thể hiện bài hát A Thousand Years của Christina Perri bằng thủ ngữ trước chú rể Scott cùng toàn thể người thân và bạn bè của họ trong một khoảnh khắc mà cô gọi là “kỳ diệu”.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 1

Elizabeth chuẩn bị món quà đặc biệt này dành cho người bạn đời từ ba tháng trước đó. Cô đã âm thầm học cách diễn đạt ca khúc này bằng thủ ngữ, bởi với cô, lời bài hát này chính là những điều mà Elizabeth muốn gửi tới người đàn ông của cuộc đời mình.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 2

Thính lực của anh Scott đã rất yếu từ khi anh năm tuổi, và ba năm sau đó thì anh bị điếc hoàn toàn. Cách đây ba năm, cặp đôi này biết nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò, Elizabeth không hề biết anh Scott bị khiếm thính. Trong lần đầu gặp mặt, sự chân thành của Scott đã khiến cô cảm động, và cô đã quyết định bỏ qua những rào cản trong giao tiếp để tiếp tục câu chuyện tình yêu này.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 3

Trong hôn lễ, không chỉ chú rể Scott rơi nước mắt mà đông đảo khách mời cũng không nén được xúc động trước tình cảm của Elizabeth. Bạn bè của cả hai người đã kịp ghi lại khoảnh khắc cảm động ấy và đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn video đã được nhanh chóng lan truyền và thu hút cư dân mạng ở nhiều nước trên thế giới. Riêng Scott cho biết, anh đã xem đoạn video ghi lại khoảnh khắc đó đến cả 100 lần và lần nào cũng rơi nước mắt.

Bài hát đặc biệt của cô dâu tại lễ đường khiến chú rể bật khóc vì hạnh phúc ảnh 4
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai nhắn tin cho bố đã qua đời để tâm sự, giật mình khi nhận được tin nhắn trả lời

Chàng trai nhắn tin cho bố đã qua đời để tâm sự, giật mình khi nhận được tin nhắn trả lời

HHT - Một chàng trai không biết chia sẻ với ai sau khi thi trượt nên đã nhắn vào số điện thoại của bố mình - người đã qua đời từ 3 năm trước. Thật bất ngờ, vài tiếng sau, anh nhận được tin nhắn trả lời với cách trò chuyện đúng kiểu của bố mình, lại còn gọi anh là “con”.
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?