Bài hát truyền cảm hứng của Đen Vâu trở thành chủ đề chương trình “Đón Tết cùng VTV“

HHT - "Đi theo bóng Mặt Trời" là chủ đề được lựa chọn để thực hiện chương trình "Đón Tết cùng VTV". Tinh thần tích cực của bài hát tương tự với thông điệp mà Ban tổ chức chương trình gửi gắm.

Chương trình Đón Tết cùng VTV luôn là món quà được người hâm mộ mong chờ những dịp đầu năm mới. Với chủ đề Đi Theo Bóng Mặt Trời, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt với khán giả xem truyền hình.

Bài hát truyền cảm hứng của Đen Vâu trở thành chủ đề chương trình “Đón Tết cùng VTV“ ảnh 1 Không khí Tết ngập tràn trong các tiết mục trên sân khấu.

Đi Theo Bóng Mặt Trời cũng là tên một ca khúc nổi tiếng của Đen Vâu. Lời của bài hát tương tự với thông điệp mà Ban tổ chức muốn gửi đến người hâm mộ: Mặt Trời tự nhiên và Mặt Trời trong tim đều mang những đặc tính vốn dĩ của nó như sự ấm áp, thúc đẩy sự sống sinh sôi. Đi về phía Mặt Trời - tin vào điều tích cực, đó sẽ là hành trình tràn ngập cảm hứng lạc quan, bỏ lại sau lưng những biến cố của năm cũ.

Bài hát truyền cảm hứng của Đen Vâu trở thành chủ đề chương trình “Đón Tết cùng VTV“ ảnh 2 Tinh thần tích cực của Đen Vâu được VTV lựa chọn cho chủ đề chương trình Tết năm nay.
Bài hát truyền cảm hứng của Đen Vâu trở thành chủ đề chương trình “Đón Tết cùng VTV“ ảnh 3

Hoa hậu H'Hen Niê cũng là một trong những khách mời của chương trình. 

Ở mỗi điểm đến, khán giả sẽ được gặp gỡ một nhân vật khách mời nổi tiếng, sau cùng tất cả sẽ hội tụ ở mũi Đại Lãnh (Phú Yên) - nơi Mặt Trời mọc đầu tiên trên dải đất hình chữ S. Đây cũng là điểm dừng chân cuối cùng của hành trình này với một bất ngờ đặc biệt. Thông qua các trải nghiệm và những câu chuyện văn hóa, khán giả sẽ có dịp được tìm hiểu phong tục ngày Tết ở điểm đến đó hoặc câu chuyện về những nhân vật, dự án truyền cảm hứng trong năm qua.

Bài hát truyền cảm hứng của Đen Vâu trở thành chủ đề chương trình “Đón Tết cùng VTV“ ảnh 4 Văn Mai Hương diện áo dài trắng đơn giản trình diễn tại Đón Tết cùng VTV.
Bài hát truyền cảm hứng của Đen Vâu trở thành chủ đề chương trình “Đón Tết cùng VTV“ ảnh 5

Liêu Hà Trinh và Đức Bảo là hai người dẫn dắt chương trình.

Các nghệ sĩ trên sân khấu trình diễn năm có: Thanh Lam, Trần Thu Hà, Khánh Linh, Văn Mai Hương, Hoàng Yến Chibi...

Bài hát truyền cảm hứng của Đen Vâu trở thành chủ đề chương trình “Đón Tết cùng VTV“ ảnh 8
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm