Bạn chính là cô gái trong mơ mà kiểu con trai nào tha thiết theo đuổi?

Bạn chính là cô gái trong mơ mà kiểu con trai nào tha thiết theo đuổi?
HHT - Bạn có biết mình là Crush trong mắt hội con trai nào không?

Nếu phải vứt đi một trong bốn đồ vật dưới đây, bạn sẽ chọn bỏ thứ nào đầu tiên vì nó không còn cần thiết nữa?

Bạn chính là cô gái trong mơ mà kiểu con trai nào tha thiết theo đuổi? ảnh 1

a. Nếu bạn sẵn sàng tháo giày cao gót thì phải nói rằng bạn là cô gái có chỉ số thu hút cực cao. Người con gái như bạn dễ dàng gây thiện cảm với mọi đối tượng, cho dù là người lớn tuổi hay ít tuổi hơn, bạn cùng lớp hay bạn quen biết xã giao. Bạn cởi mở, thân thiện nhưng vẫn giữ chút lạnh lùng, kiêu sa để tỏ ra bí ẩn vừa đủ, khiến các chàng trai phải tò mò vì mình. Nhìn chung, bạn là người siêu hấp dẫn, mọi kiểu con trai đều có thể bị thu hút bởi bạn.

Bạn chính là cô gái trong mơ mà kiểu con trai nào tha thiết theo đuổi? ảnh 2

b. Nếu bạn chọn loại bỏ mascara thì trong mắt các chàng trai trưởng thành, trầm tĩnh, chững chạc, bạn là mẫu hình phụ nữ lý tưởng nhất. Bạn có tính cách độc lập, tự mình đối mặt với khó khăn, thử thách mà không cần dựa dẫm vào ai cả. Đằng sau lớp vỏ mạnh mẽ và tự cường đó, bạn là người vô cùng sâu sắc và giàu tình cảm tuy hiếm khi thể hiện điều này ra bên ngoài. Chỉ có những chàng trai chín chắn, khôn ngoan và hiểu sự đời mới đủ tinh tế để nhìn thấu nhân cách tuyệt đẹp ở bạn, đồng thời đủ bản lĩnh và can đảm để chinh phục một cô gái giỏi giang và đầy nghị lực như bạn.

Bạn chính là cô gái trong mơ mà kiểu con trai nào tha thiết theo đuổi? ảnh 3

c. Nếu bạn không cần đến kính râm nữa thì những chàng trai trẻ tuổi, nghịch ngợm và có chút bụi bặm, cá tính sẽ thấy bạn rất hấp dẫn. Dường như các vệ tinh vây quanh bạn đa phần cũng đều trẻ tuổi, thậm chí là ít tuổi hơn bạn. Có thể nói bạn là cô gái lạc quan, tích cực, luôn nở nụ cười trên môi. Bạn phóng khoáng, nghịch ngợm và có xu hướng phá vỡ các quy tắc, luật lệ. Bạn can đảm và không ngại đối mặt với cảm giác khó khăn, rất thích chinh phục các thử thách.

Bạn chính là cô gái trong mơ mà kiểu con trai nào tha thiết theo đuổi? ảnh 4

d. Nếu bạn sẵn sàng bỏ đi thỏi son thì bạn thường thu hút mẫu con trai kiên định, có trách nhiệm và mạnh mẽ. Ở bạn luôn toát lên sự mong manh, giản dị và dịu dàng, khiến bất cứ chàng trai nào cũng muốn nâng niu, che chở. Bạn sinh ra là để được người khác chiều chuộng. Do vậy, mẫu đàn ông bảo thủ nhưng nam tính, có khuynh hướng thích bảo vệ, che chắn cho người mình yêu sẽ rất thích ở bên một cô gái nữ tính và thuần khiết như bạn.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

HHT - Tôi vẫn hay nói với mẹ, mùa này nhà có gì ăn nấy: Có mì ăn mì, có rau ăn rau. Nhưng nhìn hai quả bí đỏ nằm lăn lóc trong bếp, đã hơn hai tuần chẳng dám đi ra ngoài mua thứ gì, mẹ lại thao thức cả đêm: "Hay là, hay sáng sớm mẹ chạy ù ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."
Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

HHT - Cả một đời, có lẽ mẹ là người duy nhất luôn sẵn sàng chờ đợi tôi. Mẹ chờ tôi xuất hiện trong bụng mẹ, chờ chín tháng mười ngày đến lúc tôi sinh ra. Mẹ chờ đến lúc tôi biết bò, biết ngồi để mẹ tranh thủ làm việc nhà sớm hơn một chút. Mẹ chờ tôi biết nói để gọi một tiếng “Mẹ”.