Bạn có biết Lee Dae Hwi và Lai Guan Lin (Wanna One) mong muốn điều gì trong tương lai?

Bạn có biết Lee Dae Hwi và Lai Guan Lin (Wanna One) mong muốn điều gì trong tương lai?
HHT - Hai anh chàng út ít của Wanna One đã chia sẻ về những mục tiêu mà cả hai muốn đạt được trong tương lai.

Mới đây, Lee Dae HwiLai Guan Lin cùng các thành viên khác của Wanna One đã tham dự chương trình radio Lee Yoon Seok and Choi Hee’s Good Weekend của đài MBC. Tại đây, Dae HwiGuan Lin đã chia sẻ về những điều cả hai hy vọng mình sẽ đạt được trong tương lai.

Bạn có biết Lee Dae Hwi và Lai Guan Lin (Wanna One) mong muốn điều gì trong tương lai? ảnh 1

Cụ thể, DJ Lee Yoon Seok đã hỏi hai thành viên trẻ nhất của Wanna One rằng: "Bạn muốn làm gì trong tương lai?" Lee Dae Hwi trả lời: "Chúng em không có bất kỳ buổi hòa nhạc nào khác ngoài fancon mà chúng em đã làm. Nếu có cơ hội, em thực sự muốn tổ chức các buổi hòa nhạc khắp Hàn Quốc và ở nước ngoài".

Bạn có biết Lee Dae Hwi và Lai Guan Lin (Wanna One) mong muốn điều gì trong tương lai? ảnh 2

Lai Guan Lin thì chia sẻ rằng một ngày nào đó, anh chàng hy vọng mình sẽ được đứng trên một sân khấu toàn cầu như American Music Awards (AMAs) chẳng hạn. Guan Lin nói: "Em đã xem màn trình diễn của tiền bối BTS tại AMAs trên TV. Điều đó khiến em tự hỏi sẽ như thế nào khi em đứng trên sân khấu đó trong 5 hay 10 năm nữa".

Có thể thấy dù tuổi đời còn rất trẻ (cả hai là 2K1-er) nhưng Dae HwiGuan Lin đều đã có những mục tiêu rất cụ thể trên con đường âm nhạc. Cùng chúc hai anh chàng út ít của Wanna One sẽ thực hiện được những gì mình mong muốn trong tương lai.

Bạn có biết Lee Dae Hwi và Lai Guan Lin (Wanna One) mong muốn điều gì trong tương lai? ảnh 3

Còn ở tương lai gần hơn một chút, Dae HwiGuan Lin sắp có màn comeback cùng Wanna One vào ngày 19/3 tới đây với mini album thứ hai mang tên 0+1=1 (I Promise You). Gần hơn chút nữa, vào ngày 5/3, ca khúc đặc biệt I.P.U (I Promise You)Wanna One dành tặng fan sẽ được phát hành.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm