Bạn có biết: Tháng 11 là tháng đặc biệt dành riêng cho các fan cứng nhà Harry Potter

Bạn có biết: Tháng 11 là tháng đặc biệt dành riêng cho các fan cứng nhà Harry Potter
HHT - Nếu là một Potterhead chính hiệu thì chắc rằng bạn sẽ không thể ngồi im trong tháng 11 này. Hãy cùng nhà Hoa điểm qua những mốc sự kiện đặc biệt dành riêng cho những fan cứng nhà Potter nhé!

16/11/2001

Cách đây 17 năm, vào ngày 16/11/2001, tập 1 Harry Potter và Hòn đá Phù thuỷ được khởi chiếu lần đầu tiên tại Anh. Từ đó trở đi, sức nóng của Harry Potter vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt với sự đón nhận của các Potterhead toàn thế giới. Ngay cả khi series phim đã hoàn thành cách đây 8 năm (2011) thì những dịch vụ, game, sản phẩm ăn theo bộ truyện vẫn luôn được săn lùng. Từ đây, Harry Potter đã gây dựng cho mình một đế chế vững mạnh, đã, đang và sẽ trở thành một phần tuổi thơ của bất kì đứa trẻ nào.

Bạn có biết: Tháng 11 là tháng đặc biệt dành riêng cho các fan cứng nhà Harry Potter ảnh 1

3/11/1959

Các Potterhead nhà Hoa đã thổi nến chúc mừng sinh nhật chú Sirius Black chưa?

Bạn có biết: Tháng 11 là tháng đặc biệt dành riêng cho các fan cứng nhà Harry Potter ảnh 2

Có thể nói đây là một trong những nhân vật nhận được nhiều tình cảm nhất trong bộ truyện. Tuy chú bị cả gia đình chối bỏ khi vào nhà Gryffindor, bị chính người mẹ của mình xóa tên khỏi cây gia tộc, 12 năm chịu đựng nỗi oan phản bội hại chết bạn bè, bị giam cầm tại nơi lạnh lẽo nhất ngục Azkaban cho đến tận lúc chết mới được minh oan nhưng chú vẫn luôn yên thương, lo lắng cho đứa con trai đỡ đầu của mình, luôn dõi theo từng đường đi, nước bước của Harry và ở bên cậu những lúc khó khăn nhất.

16/11/2018

Các bạn có thấy điểm trùng hợp thú vị nào ở đây không? Chính xác rồi đấy, vào chính ngày kỉ niệm 8 năm Harry Potter lần đầu tiên ra mắt thì phần 2 của bộ phim Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng sẽ được công chiếu trên toàn thế giới.

Bạn có biết: Tháng 11 là tháng đặc biệt dành riêng cho các fan cứng nhà Harry Potter ảnh 3

Đây là bộ phim tiền truyện của loạt phim Harry Potter được chính J.K Rowling chấp bút kể về cuộc hành trình của Newt Scamander kiếm tìm những sinh vật huyền bí trong thế giới phù thủy. Tại đây, chúng ta sẽ được gặp lại cụ Dumbledore nhưng là khi cụ còn trẻ, sẽ hiểu hơn về cuộc đời cụ cũng như thế giới phù thủy trước cả khi Voldermort xuất hiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm