Bạn có muốn nghỉ tại khách sạn do Lee Hyori quản lý và IU làm nhân viên dọn phòng?

Bạn có muốn nghỉ tại khách sạn do Lee Hyori quản lý và IU làm nhân viên dọn phòng?
HHT - Đó là những gì sẽ diễn ra trong show truyền hình thực tế "Hyori’s Bed & Breakfast" hiện đang được ghi hình.

Cách đây không lâu, Lee Hyori đã nói về show truyền hình Hyori’s Bed & Breakfast, trong đó cô và chồng - nhạc sĩ Lee Sang Soon sẽ biến ngôi nhà gỗ xinh xắn của mình ở trên đảo Jeju thành một căn nhà cho thuê. Hai vợ chồng Lee Hyori sẽ làm người quản lý, phụ trách việc tiếp đón khách, sắp xếp phòng ở.

Bạn có muốn nghỉ tại khách sạn do Lee Hyori quản lý và IU làm nhân viên dọn phòng? ảnh 1

Sau đó, Lee Hyori nhận ra rằng chỉ có hai vợ chồng cô thì không thể đảm đương được khối lượng công việc của một căn nhà cho thuê, với nhiều dịch vụ kèm theo. Hyori muốn mời một hậu bối thân thiết tham gia vào Hyori’s Bed & Breakfast để giúp đỡ mình và đã nhớ ngay tới IU. IU đã từng là khách mời đầu tiên trên show âm nhạc You&I của Lee Hyori vào năm 2012 và hai người vẫn giữ quan hệ tốt đẹp cho tới bây giờ.

Bạn có muốn nghỉ tại khách sạn do Lee Hyori quản lý và IU làm nhân viên dọn phòng? ảnh 2

Khi được mời, IU nhận lời ngay, và rất hào hứng với thử thách làm nhân viên dọn phòng kiêm phục vụ bữa sáng. IU đã bay tới đảo Jeju từ ngày 19/5 và sẽ ở đây cho đến hết tháng. Chỉ khi nào có việc cần, IU mới rời khỏi đảo mà thôi.

Nhóm khách mời đầu tiên của Hyori’s Bed & Breakfast sẽ là một nhóm 5 cô bạn gái thân, tới đây nghỉ ngơi để quên đi các chuyện buồn. Họ được vợ chồng chủ nhà Lee Hyori - Lee Sang Soon và cô phụ tá IU đón tiếp nồng nhiệt, được ở trong căn nhà gỗ xinh xắn với những chú chó đáng yêu chạy ngoài sân. Ông bà chủ và cô nhân viên dọn phòng thì luôn niềm nở, sẵn sàng trò chuyện chia sẻ tâm sự với khách.

Bạn có muốn nghỉ tại khách sạn do Lee Hyori quản lý và IU làm nhân viên dọn phòng? ảnh 3

Ngay khi biết tin IU làm nhân viên phụ giúp Lee Hyori, show Hyori’s Bed & Breakfast nhanh chóng được quan tâm bàn tán. Ai cũng tò mò muốn biết các ngôi sao đình đám mà điều hành chăm sóc một căn nhà cho thuê thì như thế nào nhưng hiện giờ, Hyori’s Bed & Breakfast vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.