Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp?

Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp?
HHT - Ai chẳng thích được khen là người nói chuyện có duyên, cực khéo léo khi giao tiếp với người khác đúng không?

Chọn một túi vàng bạc châu báu bạn thích nhất dưới đây để xem bạn có phải cao thủ thảo mai không nhé.

Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp? ảnh 1

Nếu bạn thích kho báu A:

Việc bản thân trở thành tâm điểm giữa một đám đông không phải là điều mà bạn quan tâm. Dường như bạn cảm thấy thoải mái hơn khi được một mình tự do trong thế giới riêng. Bạn kiên định với những quyết định của mình nhưng vẫn biết cách cư xử mềm mỏng để thuyết phục được người khác. Điều này khiến cho mọi người yêu mến vì bạn vừa dễ gần và thẳng thắn lại vừa hiền lành, khéo léo. Nhưng bạn cũng đừng quá chú trọng vào việc được lòng mọi người nhất mà hãy tìm ra đâu là cách để có được kết quả tốt nhất cho mình bạn nhé!

Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp? ảnh 2

Nếu bạn chọn kho báu B:

Là người giỏi giao tiếp, nhanh nhạy và linh hoạt, bạn luôn chiếm được thiện cảm của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, dần dần, nhiều người sẽ cảm thấy bạn khá mưu mẹo và khó đoán, khiến họ nảy sinh phòng thủ với bạn. Tuy nhiên khi gặp khó khăn, bạn lại trở nên tốt bụng và biết thông cảm hơn hẳn, sẵn sàng hy sinh quyền lợi bản thân vì mục tiêu chung của tập thể. Bạn cần phát huy điều này hằng ngày chứ không chỉ khi gặp khó khăn bạn nhé, sẽ giúp bạn gắn kết hơn với mọi người xung quanh đấy.

Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp? ảnh 3

Nếu bạn chọn kho báu C:

Bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý nhưng đôi khi lại làm màu. Bạn bộc trực trong cư xử, điều này giúp bạn trở thành người đáng tin cậy trong mắt người khác. Tuy nhiên, bạn quá ương bướng và bảo thủ, không thích ai phản biện ý kiến của mình, sẵn sàng xù lông nhím, đáp trả một cách gay gắt khi phải bảo vệ quan điểm của bản thân. Bạn cần học cách hạ thấp cái tôi của mình xuống và gạt bỏ tính cứng đầu không cần thiết, có như vậy mọi người sẽ tin vào sự chân thành của bạn và cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên bạn.

Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp? ảnh 4

Nếu bạn chọn kho báu D:

Bạn là người cá tính, độc lập và có tố chất lãnh đạo. Bạn năng động, tự tin và phát huy khả năng của mình tốt nhất khi được nhận vai trò chỉ huy trong đội nhóm. Đôi lúc, vì quá quan tâm đến kết quả và tôn trọng nguyên tắc mà bạn trở nên cứng nhắc và nghiêm khắc, gây ngột ngạt và bức bối cho những người tiếp xúc với mình. Điều này hẳn sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn nhưng có thể khiến mọi người trở nên e dè hơn với bạn đấy, nhất là khi bạn rất cứng rắn và có phần gay gắt trong việc phê bình, chỉ trích người khác khi mắc sai lầm. Bạn cần khéo léo hơn trong việc góp ý với người khác. Đừng ép buộc ai phải đi theo những chuẩn mực mà bạn đặt ra nhé!

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.