Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp?

Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp?
HHT - Ai chẳng thích được khen là người nói chuyện có duyên, cực khéo léo khi giao tiếp với người khác đúng không?

Chọn một túi vàng bạc châu báu bạn thích nhất dưới đây để xem bạn có phải cao thủ thảo mai không nhé.

Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp? ảnh 1

Nếu bạn thích kho báu A:

Việc bản thân trở thành tâm điểm giữa một đám đông không phải là điều mà bạn quan tâm. Dường như bạn cảm thấy thoải mái hơn khi được một mình tự do trong thế giới riêng. Bạn kiên định với những quyết định của mình nhưng vẫn biết cách cư xử mềm mỏng để thuyết phục được người khác. Điều này khiến cho mọi người yêu mến vì bạn vừa dễ gần và thẳng thắn lại vừa hiền lành, khéo léo. Nhưng bạn cũng đừng quá chú trọng vào việc được lòng mọi người nhất mà hãy tìm ra đâu là cách để có được kết quả tốt nhất cho mình bạn nhé!

Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp? ảnh 2

Nếu bạn chọn kho báu B:

Là người giỏi giao tiếp, nhanh nhạy và linh hoạt, bạn luôn chiếm được thiện cảm của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, dần dần, nhiều người sẽ cảm thấy bạn khá mưu mẹo và khó đoán, khiến họ nảy sinh phòng thủ với bạn. Tuy nhiên khi gặp khó khăn, bạn lại trở nên tốt bụng và biết thông cảm hơn hẳn, sẵn sàng hy sinh quyền lợi bản thân vì mục tiêu chung của tập thể. Bạn cần phát huy điều này hằng ngày chứ không chỉ khi gặp khó khăn bạn nhé, sẽ giúp bạn gắn kết hơn với mọi người xung quanh đấy.

Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp? ảnh 3

Nếu bạn chọn kho báu C:

Bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý nhưng đôi khi lại làm màu. Bạn bộc trực trong cư xử, điều này giúp bạn trở thành người đáng tin cậy trong mắt người khác. Tuy nhiên, bạn quá ương bướng và bảo thủ, không thích ai phản biện ý kiến của mình, sẵn sàng xù lông nhím, đáp trả một cách gay gắt khi phải bảo vệ quan điểm của bản thân. Bạn cần học cách hạ thấp cái tôi của mình xuống và gạt bỏ tính cứng đầu không cần thiết, có như vậy mọi người sẽ tin vào sự chân thành của bạn và cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên bạn.

Bạn có phải là “thánh thảo mai”, tức người siêu khéo léo trong giao tiếp? ảnh 4

Nếu bạn chọn kho báu D:

Bạn là người cá tính, độc lập và có tố chất lãnh đạo. Bạn năng động, tự tin và phát huy khả năng của mình tốt nhất khi được nhận vai trò chỉ huy trong đội nhóm. Đôi lúc, vì quá quan tâm đến kết quả và tôn trọng nguyên tắc mà bạn trở nên cứng nhắc và nghiêm khắc, gây ngột ngạt và bức bối cho những người tiếp xúc với mình. Điều này hẳn sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn nhưng có thể khiến mọi người trở nên e dè hơn với bạn đấy, nhất là khi bạn rất cứng rắn và có phần gay gắt trong việc phê bình, chỉ trích người khác khi mắc sai lầm. Bạn cần khéo léo hơn trong việc góp ý với người khác. Đừng ép buộc ai phải đi theo những chuẩn mực mà bạn đặt ra nhé!

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm