Bạn có phải là tuýp người chẳng cần thả thính cũng có nhiều vệ tinh theo đuổi?

Bạn có phải là tuýp người chẳng cần thả thính cũng có nhiều vệ tinh theo đuổi?
HHT - Ai chẳng muốn mình là người thú vị hấp dẫn, lúc nào cũng được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Cùng xem chỉ số hấp dẫn của bạn là bao nhiêu nào.

Hãy ngắm kỹ bốn cặp đôi dưới đây và chọn ra hình ảnh bạn thấy lãng mạn rất nhé.

 
Bạn có phải là tuýp người chẳng cần thả thính cũng có nhiều vệ tinh theo đuổi? ảnh 1

Nếu bạn chọn cặp đôi số 1: Chỉ số hấp dẫn của bạn ở mức khá thấp. Có thể nói, bạn thường không gây được ấn tượng mạnh với người khác giới. Bạn khá bình thường, không có đặc điểm nổi trội, tính cách cũng hài hòa, nhưng không có điểm nhấn hay cá tính riêng. Bạn cũng ít giao du với mọi người xung quanh, không tích cực tham gia các hoạt động hội nhóm hay năng kết bạn mới. Thành thử đường tình cảm của bạn càng thêm khó khăn đấy.

Bạn có phải là tuýp người chẳng cần thả thính cũng có nhiều vệ tinh theo đuổi? ảnh 2

Nếu bạn chọn cặp đôi số 2: Bất kể là với nam hay nữ giới, bạn cũng đều có thể gây ấn tượng mạnh mẽ. Bạn thông minh, đánh gục người khác phái nhờ vẻ ngoài điềm đạm, thần thái sang chảnh, chín chắn và nội tâm sâu sắc, tinh tường. Ai ai cũng thích được nói chuyện với bạn bởi bạn rất hài hước, tâm lý và tinh tế. Bạn biết cách khơi gợi câu chuyện, đồng thời biết sử dụng vốn kiến thức và khả năng ăn nói của mình để thu hút người khác lắng nghe bạn. Bạn có thể không quá đẹp lung linh, nhưng lại tỏa sáng bởi tư duy, khí chất và cá tính, tâm hồn của mình.

Bạn có phải là tuýp người chẳng cần thả thính cũng có nhiều vệ tinh theo đuổi? ảnh 3

Bạn ấn tượng với cặp đôi số 3: Bạn là mẫu "đẹp người đẹp nết” nên tựa như cục nam châm thu hút vệ tinh. Chẳng cần phải thả thính, bạn vẫn khiến bao kẻ đâm đầu vào mình. Bạn hồn nhiên, chân thật, thuần khiết và có ngoại hình ưa nhìn. Ở bạn có một nét duyên rất nổi bật, toát ra từ gương mặt, dáng vóc, cử chỉ và cách hành xử. Bạn rất dễ gây "thương nhớ" cho người khác phái ngay từ lần gặp đầu tiên. Không chỉ vậy, bạn cũng được nhiều người xung quanh yêu mến bởi tính cách thân thiện, gần gũi và tốt tính.

Bạn có phải là tuýp người chẳng cần thả thính cũng có nhiều vệ tinh theo đuổi? ảnh 4

Bạn chấm cặp đôi số 4: Chỉ số hấp dẫn của bạn chỉ ở mức trung bình. Thực ra, bạn cũng rất thú vị đó, chỉ là bạn không biết tận dụng triệt để điểm mạnh của mình để thu hút người khác phái mà thôi. Cá tính của bạn khá mạnh mẽ, hảo sảng, hơi vô tư thái quá nên không được tinh tế cho lắm. Khi tiếp xúc với ai, bạn cũng rất thoải mái, chẳng nghĩ ngợi gì. Nếu đối tượng nào đó có "phát tín hiệu" hay thả thính ngầm, bạn cũng không hề nhận ra. Cho nên, đối phương khó lòng tiếp cận hay tỏ tình trực tiếp với bạn. Đa phần bọn họ chỉ dám thầm yêu đơn phương bạn mà thôi.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.