Bạn có thấy chiếc bờm ngọc trai của Jisoo (BLACKPINK) trong hình này nhìn rất quen?

HHT -  Jisoo (BLACKPINK) hiếm khi đeo bờm, kiểu điệu đà thế này lại càng ít thấy. Chính vì thế mà netizen nhanh chóng nhận ra bờm tóc Jisoo chọn rất giống với "chiếc bờm thị phi" gần đây của showbiz Việt.
Bạn có thấy chiếc bờm ngọc trai của Jisoo (BLACKPINK) trong hình này nhìn rất quen? ảnh 1

Trong bộ ảnh Season’s Greetings 2021 của BLACKPINK, Jisoo xuất hiện với tạo hình ngọt ngào, nữ tính như thường thấy. Cô kết hợp khéo léo đầm liền thắt nơ to bản với chân váy voan, thêm áo len sợi lớn và bờm tóc đính ngọc trai.

Bạn có thấy chiếc bờm ngọc trai của Jisoo (BLACKPINK) trong hình này nhìn rất quen? ảnh 2

Quả thực Jisoo chỉ cần để tóc xõa đơn giản, thêm chiếc bờm tinh tế này là đủ có được diện mạo xinh đẹp nền nã như tiểu thư chính hiệu.

Bạn có thấy chiếc bờm ngọc trai của Jisoo (BLACKPINK) trong hình này nhìn rất quen? ảnh 3

Bình thường, Jisoo hiếm khi dùng bờm tóc, nếu có cũng chỉ là những chiếc bờm bọc vải trơn, tiệp màu với trang phục của cô như thế này mà thôi. Mẫu bờm ngọc trai điệu đà như trong ảnh năm mới 2021 vì thế càng được chú ý nhiều hơn.

Bạn có thấy chiếc bờm ngọc trai của Jisoo (BLACKPINK) trong hình này nhìn rất quen? ảnh 4

Được biết đây là một thiết kế của thương hiệu Givenchy, nhãn hàng này đã có hẳn bộ sưu tập bờm tóc ngọc trai như thế này. Và netizen Việt nhanh chóng nhận ra bờm tóc Jisoo đeo khá giống một chiếc bờm gây xôn xao showbiz thời gian gần đây.

Bạn có thấy chiếc bờm ngọc trai của Jisoo (BLACKPINK) trong hình này nhìn rất quen? ảnh 5

Đó chính là món phụ kiện mà Ninh Dương Lan Ngọc đã đeo đến dự một show trình diễn thời trang và bị nghi là hàng nhái với thiết kế của Givenchy. Bởi đồ của Lan Ngọc với đồ mà “Nữ thần chiến binh” Gal Gadot đeo có một số khác biệt về độ lớn của các viên ngọc trai cũng như độ tinh xảo của các dải đính đá.

Bạn có thấy chiếc bờm ngọc trai của Jisoo (BLACKPINK) trong hình này nhìn rất quen? ảnh 6

Có thể thấy kiểu bờm tóc mà Jisoo, Lan Ngọc và chị đẹp Gal Gadot lựa chọn đều rất hợp với những cô gái có vầng trán cao và khuôn mặt thon dài. Tuy nhiên, Jisoo rất khéo léo khi lược bỏ bớt phần đính đá nên trông gương mặt càng thêm thanh thoát. 

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

HHT - Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Tuy thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng địa điểm diễn ra cuộc thi đã được xác nhận là Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa - nơi từng diễn ra Miss Universe 2008.