Bạn có tin đẹp trai, nổi tiếng như idol xứ Hàn cũng từng vật vã đau khổ vì thất tình?

Bạn có tin đẹp trai, nổi tiếng như idol xứ Hàn cũng từng vật vã đau khổ vì thất tình?
HHT - Các chàng trai K-Pop lúc nào cũng được hàng trăm, hàng nghìn cô gái yêu mến. Nhưng hóa ra các chàng cũng từng trải qua cảnh thất tình khi không chinh phục được trái tim cô gái mình thầm thương trộm nhớ.
Bạn có tin đẹp trai, nổi tiếng như idol xứ Hàn cũng từng vật vã đau khổ vì thất tình? ảnh 1

Mối tình đầu của Sunggyu nhóm Infinite là một cô gái cũng tham gia ban nhạc trường trung học. Sunggyu là giọng ca chính còn cô ấy chơi đàn. Trong khi cô gái ấy chỉ coi Sunggyu là bạn, thì anh chàng lại yêu đơn phương từ lâu rồi. Sunggyu từng tìm cách tỏ tình bằng cách hát một ca khúc lãng mạn, nhưng cuối cùng lời thổ lộ ấy vẫn không đem lại kết quả.

Bạn có tin đẹp trai, nổi tiếng như idol xứ Hàn cũng từng vật vã đau khổ vì thất tình? ảnh 2

Hoya nhóm Infinite lần đầu biết yêu khi học năm thứ hai trung học. Hoya đã dẫn cô ấy đến một bãi biển nổi tiếng ở thành phố Busan để bày tỏ tình cảm. Thế nhưng hai người không hẹn hò với nhau lâu, và cắt đứt liên lạc cho tới tận bây giờ.

Bạn có tin đẹp trai, nổi tiếng như idol xứ Hàn cũng từng vật vã đau khổ vì thất tình? ảnh 3

Lee Minhyuk nhóm BTOB cũng có mối tình đầu từ thời đi học, và đó là một học sinh lớp dưới. Minhyuk thầm thương trộm nhớ người ấy suốt bốn năm trời, và hai người chỉ chính thức trở thành một cặp khi Minhyuk bước sang tuổi 20. Thế nhưng họ không bên nhau lâu, khi Minhyuk thú nhận rằng anh chàng luôn cảm thấy buồn bã, cảm thấy như chỉ mình mình có tình cảm còn đối phương hết sức hờ hững, và cuối cùng đành chấp nhận chia tay.

Bạn có tin đẹp trai, nổi tiếng như idol xứ Hàn cũng từng vật vã đau khổ vì thất tình? ảnh 4

Cho tới bây giờ, Henry nhóm Super Junior M mới chỉ hẹn hò với một cô gái mà thôi. Henry gặp cô ấy khi còn sống ở Canada và hai người đã gắn bó suốt 7 năm. Nhưng cuối cùng, cô nàng đã đá bay Henry để chuyển sang cặp kè với bạn thân nhất của anh chàng lúc đó.

Bạn có tin đẹp trai, nổi tiếng như idol xứ Hàn cũng từng vật vã đau khổ vì thất tình? ảnh 5

Chanyeol nhóm EXO biết yêu lần đầu năm 20 tuổi, và đó là một cô gái anh chàng gặp khi đi lễ nhà thờ. Chanyeol vốn có tính cách cởi mở, hưởng ngoại, dễ kết bạn nhưng lại vô cùng nhút nhát trong chuyện tình cảm. Anh chàng ôm mối tình đơn phương suốt bao lâu mà không dám nói ra, nên đến bây giờ Chanyeol vẫn không biết cô ấy có tình cảm gì với mình hay không.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm