Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi?

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi?
HHT - Và là con trai luôn chứ không phải con gái nha các bạn! Anh chàng Jose đến từ Lima, Peru cực kỳ giỏi trong việc sáng tạo ra các món ăn tráng miệng và bánh ngọt siêu đẹp mắt.

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 1

Jose là người ăn chay, nên các món ăn của cậu ấy được làm hoàn toàn từ các loại trái cây, rau củ quả, không hề có một chút xíu thịt nào!

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 2

Jose rất mê sô-cô-la, bạn sẽ thấy sô-cô-la xuất hiện rất nhiều trong các món ăn của cậu ấy, nhưng Jose cũng luôn chọn loại sô-cô-la dành cho người ăn chay, tức là không làm từ sữa.

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 3

Thậm chí, các món bánh ngọt của cậu ấy cũng không hề sử dụng trứng, Jose xử dụng hạt lanh thay trứng, và đương nhiên đường cũng được hạn chế tối đa.

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 4

Thế nên, nhìn những món ăn của cậu ấy trông ngon và có vẻ béo ngậy thế thôi, chứ thực ra chúng vô cùng tốt cho sức khỏe, đặc biệt cực kỳ phù hợp với người ăn kiêng luôn nhé!

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 5

Jose hiện có hơn 620K người theo dõi trên Instagram và con số vẫn không ngừng tăng lên hàng ngày. Cậu ấy vô cùng nổi tiếng và đã được rất nhiều tờ báo lớn trên thế giới phỏng vấn và viết bài.  

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 6

Muốn biết thêm về tài nghệ siêu đẳng của Jose, bạn có thể ghé thăm Instagram của cậu ấy luôn nhé: https://www.instagram.com/naturally.jo/

BIN BIN - Ảnh: JOSE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.