Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi?

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi?
HHT - Và là con trai luôn chứ không phải con gái nha các bạn! Anh chàng Jose đến từ Lima, Peru cực kỳ giỏi trong việc sáng tạo ra các món ăn tráng miệng và bánh ngọt siêu đẹp mắt.

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 1

Jose là người ăn chay, nên các món ăn của cậu ấy được làm hoàn toàn từ các loại trái cây, rau củ quả, không hề có một chút xíu thịt nào!

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 2

Jose rất mê sô-cô-la, bạn sẽ thấy sô-cô-la xuất hiện rất nhiều trong các món ăn của cậu ấy, nhưng Jose cũng luôn chọn loại sô-cô-la dành cho người ăn chay, tức là không làm từ sữa.

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 3

Thậm chí, các món bánh ngọt của cậu ấy cũng không hề sử dụng trứng, Jose xử dụng hạt lanh thay trứng, và đương nhiên đường cũng được hạn chế tối đa.

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 4

Thế nên, nhìn những món ăn của cậu ấy trông ngon và có vẻ béo ngậy thế thôi, chứ thực ra chúng vô cùng tốt cho sức khỏe, đặc biệt cực kỳ phù hợp với người ăn kiêng luôn nhé!

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 5

Jose hiện có hơn 620K người theo dõi trên Instagram và con số vẫn không ngừng tăng lên hàng ngày. Cậu ấy vô cùng nổi tiếng và đã được rất nhiều tờ báo lớn trên thế giới phỏng vấn và viết bài.  

Bạn có tin những món ăn đẹp đẽ này được làm bởi đầu bếp 16 tuổi? ảnh 6

Muốn biết thêm về tài nghệ siêu đẳng của Jose, bạn có thể ghé thăm Instagram của cậu ấy luôn nhé: https://www.instagram.com/naturally.jo/

BIN BIN - Ảnh: JOSE

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.