Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không?

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không?
HHT - Câu trả lời đầy cảm động đã được Taeyeon "bật mí" trong teaser comeback tiếp theo của SNSD.

Đến hẹn lại lên, vào tối ngày 1/8 (theo giờ Việt Nam), SM tiếp tục tung ra teaser clip Holiday Night của trưởng nhóm Taeyeon. Đây là teaser thứ 7 trong loạt teaser comeback của SNSD. Các fan rất thích thú với tạo hình vừa có nét trẻ con (với hai chỏm tóc búi hai bên) vừa vô cùng quyến rũ của Taeyeon trong teaser. 

Bên cạnh đó, Taeyeon còn khiến các SONE xúc động cực kỳ khi "bật mí" SNSD có ý nghĩa như thế nào đối với cô nàng: "Với tôi, SNSD là một quá trình mà tôi đã tìm ra được những gì tôi có thể làm tốt nhất. Cùng với SNSD, tôi có thể làm nhiều điều khác biệt. Mỗi người đều có quê hương để trở về, vậy nên tôi mong rằng các thành viên sẽ chính là "quê hương" của tôi. Tôi mong rằng SNSD sẽ là một gia đình đối với mỗi thành viên".

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không? ảnh 1

Taeyeon một lần nữa nhấn mạnh điều đó qua lời nhắn trên teaser photo: "Đối với tôi, SNSD giống như gia đình vậy. Tôi hy vọng đối với mỗi thành viên, sự tồn tại của SNSD cũng mang ý nghĩa như vậy".

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không? ảnh 2

Không những thế, bài hát Taeyeon "nhá hàng" cũng mang một tiêu đề rất ý nghĩa: Girls Are Back, như một lời nhắn nhủ, nhấn mạnh các cô nàng sắp trở lại rồi. Các bạn hãy bật "ti vi" của SNSD lên, chọn kênh số 10 để nghe trước một đoạn của Girls Are Back nhé: http://girlsgeneration.smtown.com/Intro#.

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không? ảnh 3

Sau khi teaser clip của mình được tung ra, Taeyeon đã thay ảnh đại diện trên Instagram cá nhân của cô nàng thành bức ảnh này.

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không? ảnh 4

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không? ảnh 5

Như đã biết, lần tái xuất này, SNSD sẽ mang đến album dài thứ 6 mang tên Holiday Night, gồm 10 ca khúc, trong đó có hai bài hát chủ đề là All NightHoliday. SNSD sẽ chính thức trở lại vào ngày 7/8. Tuy nhiên, album Holiday Night sẽ được phát hành vào ngày 4/8.

TRINA

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.