Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không?

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không?
HHT - Câu trả lời đầy cảm động đã được Taeyeon "bật mí" trong teaser comeback tiếp theo của SNSD.

Đến hẹn lại lên, vào tối ngày 1/8 (theo giờ Việt Nam), SM tiếp tục tung ra teaser clip Holiday Night của trưởng nhóm Taeyeon. Đây là teaser thứ 7 trong loạt teaser comeback của SNSD. Các fan rất thích thú với tạo hình vừa có nét trẻ con (với hai chỏm tóc búi hai bên) vừa vô cùng quyến rũ của Taeyeon trong teaser. 

Bên cạnh đó, Taeyeon còn khiến các SONE xúc động cực kỳ khi "bật mí" SNSD có ý nghĩa như thế nào đối với cô nàng: "Với tôi, SNSD là một quá trình mà tôi đã tìm ra được những gì tôi có thể làm tốt nhất. Cùng với SNSD, tôi có thể làm nhiều điều khác biệt. Mỗi người đều có quê hương để trở về, vậy nên tôi mong rằng các thành viên sẽ chính là "quê hương" của tôi. Tôi mong rằng SNSD sẽ là một gia đình đối với mỗi thành viên".

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không? ảnh 1

Taeyeon một lần nữa nhấn mạnh điều đó qua lời nhắn trên teaser photo: "Đối với tôi, SNSD giống như gia đình vậy. Tôi hy vọng đối với mỗi thành viên, sự tồn tại của SNSD cũng mang ý nghĩa như vậy".

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không? ảnh 2

Không những thế, bài hát Taeyeon "nhá hàng" cũng mang một tiêu đề rất ý nghĩa: Girls Are Back, như một lời nhắn nhủ, nhấn mạnh các cô nàng sắp trở lại rồi. Các bạn hãy bật "ti vi" của SNSD lên, chọn kênh số 10 để nghe trước một đoạn của Girls Are Back nhé: http://girlsgeneration.smtown.com/Intro#.

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không? ảnh 3

Sau khi teaser clip của mình được tung ra, Taeyeon đã thay ảnh đại diện trên Instagram cá nhân của cô nàng thành bức ảnh này.

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không? ảnh 4

Bạn có tò mò muốn biết SNSD có ý nghĩa thế nào trong mắt trưởng nhóm Taeyeon không? ảnh 5

Như đã biết, lần tái xuất này, SNSD sẽ mang đến album dài thứ 6 mang tên Holiday Night, gồm 10 ca khúc, trong đó có hai bài hát chủ đề là All NightHoliday. SNSD sẽ chính thức trở lại vào ngày 7/8. Tuy nhiên, album Holiday Night sẽ được phát hành vào ngày 4/8.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.