Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.

Theo Meghan Markle nói thì cô bước vào cuộc hôn nhân với Hoàng tử Harry mà gần như chẳng biết gì về Hoàng gia Anh (dù họ là gia tộc nổi tiếng nhất thế giới).

Nhưng trong một video mới được bạn cũ của Meghan đưa ra, thì sự việc có vẻ rất khác.

Người bạn cũ đó của Meghan tên là Lizzie Cundy, một người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình. Lizzie đã từng phỏng vấn Meghan trên thảm đỏ một sự kiện vào thời điểm Meghan còn đóng phim, trước khi gặp Harry. Và khi ấy, Meghan không hề che giấu hứng thú của cô đối với nước Anh.

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London” ảnh 1

Lizzie (trái) và Meghan (giữa) từng là bạn tốt. Ảnh: W8MEDIA.

Meghan nói: “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở London. Các fan rất tuyệt. Tôi còn đùa rằng trong đời mình, tôi chưa bao giờ được gọi là “cưng” nhiều đến thế, đến mức tôi muốn ở đó thật lâu”.

Lizzie còn kể với tờ Mail Online: “Chúng tôi còn có một đoạn video mà cô ấy (Meghan) nói: “Tôi muốn là một cô gái London, tôi rất thích đàn ông London”. Cô ấy cũng chia sẻ với tôi rằng cô ấy muốn gặp gỡ được ai đó ở London”.

Tuy nhiên, Lizzie nói rằng, dù đã quen biết Meghan từ năm 2013 nhưng cô đã bị Meghan “bỏ rơi” sau khi Meghan trở nên nổi tiếng hơn. Không lâu sau đó thì Meghan gặp Harry và họ kết hôn vào năm 2018. Cưới nhau chưa được 2 năm thì Harry - Meghan kiên quyết rời bỏ Hoàng gia, ra ngoài “sống độc lập”.

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London” ảnh 2

Meghan trong cuộc phỏng vấn mà cô nói rằng rất thích London và muốn ở lại thành phố này. Ảnh: Fabulous.

Việc Meghan từng đến London, chụp ảnh trước Cung điện Buckingham, thì ai cũng đã biết. Giờ lại thêm việc cô hào hứng khen ngợi London và nói rằng mình muốn sống ở thủ đô của nước Anh, thích đàn ông London và muốn trở thành người London. Cư dân mạng cho rằng, việc một người yêu thích London đến vậy mà không biết gì về Hoàng gia Anh thì nghe thật khó tin.

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London” ảnh 3

Ngày càng ít người tin rằng Meghan "ngây thơ" và "không biết gì về Hoàng gia Anh" trước khi yêu Harry. Ảnh: Samir Hussein/ Getty Images.

Còn hiện tại, Meghan không làm diễn viên nữa mà vợ chồng cô đã ký nhiều hợp đồng lớn để sản xuất chương trình, viết sách…

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.