Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.

Theo Meghan Markle nói thì cô bước vào cuộc hôn nhân với Hoàng tử Harry mà gần như chẳng biết gì về Hoàng gia Anh (dù họ là gia tộc nổi tiếng nhất thế giới).

Nhưng trong một video mới được bạn cũ của Meghan đưa ra, thì sự việc có vẻ rất khác.

Người bạn cũ đó của Meghan tên là Lizzie Cundy, một người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình. Lizzie đã từng phỏng vấn Meghan trên thảm đỏ một sự kiện vào thời điểm Meghan còn đóng phim, trước khi gặp Harry. Và khi ấy, Meghan không hề che giấu hứng thú của cô đối với nước Anh.

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London” ảnh 1

Lizzie (trái) và Meghan (giữa) từng là bạn tốt. Ảnh: W8MEDIA.

Meghan nói: “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở London. Các fan rất tuyệt. Tôi còn đùa rằng trong đời mình, tôi chưa bao giờ được gọi là “cưng” nhiều đến thế, đến mức tôi muốn ở đó thật lâu”.

Lizzie còn kể với tờ Mail Online: “Chúng tôi còn có một đoạn video mà cô ấy (Meghan) nói: “Tôi muốn là một cô gái London, tôi rất thích đàn ông London”. Cô ấy cũng chia sẻ với tôi rằng cô ấy muốn gặp gỡ được ai đó ở London”.

Tuy nhiên, Lizzie nói rằng, dù đã quen biết Meghan từ năm 2013 nhưng cô đã bị Meghan “bỏ rơi” sau khi Meghan trở nên nổi tiếng hơn. Không lâu sau đó thì Meghan gặp Harry và họ kết hôn vào năm 2018. Cưới nhau chưa được 2 năm thì Harry - Meghan kiên quyết rời bỏ Hoàng gia, ra ngoài “sống độc lập”.

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London” ảnh 2

Meghan trong cuộc phỏng vấn mà cô nói rằng rất thích London và muốn ở lại thành phố này. Ảnh: Fabulous.

Việc Meghan từng đến London, chụp ảnh trước Cung điện Buckingham, thì ai cũng đã biết. Giờ lại thêm việc cô hào hứng khen ngợi London và nói rằng mình muốn sống ở thủ đô của nước Anh, thích đàn ông London và muốn trở thành người London. Cư dân mạng cho rằng, việc một người yêu thích London đến vậy mà không biết gì về Hoàng gia Anh thì nghe thật khó tin.

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London” ảnh 3

Ngày càng ít người tin rằng Meghan "ngây thơ" và "không biết gì về Hoàng gia Anh" trước khi yêu Harry. Ảnh: Samir Hussein/ Getty Images.

Còn hiện tại, Meghan không làm diễn viên nữa mà vợ chồng cô đã ký nhiều hợp đồng lớn để sản xuất chương trình, viết sách…

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.