Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!

Thời gian gần đây, "độ mới" của các bản cover không chỉ ở giọng hát mà bản phối cũng được chú trọng đổi mới hơn, trong đó có Medieval Cover.

Xuất hiện cách đây không lâu, nhạc cover theo phong cách Trung Cổ - Medieval cover/ Bardcore là một hiện tượng bắt đầu từ năm 2020. Với thể loại cover này, các ca khúc nổi tiếng sẽ được phối lại bằng nhiều nhạc cụ dân gian nhưng vẫn giữ nguyên giai điệu của bản gốc.

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa? ảnh 1
Teen có thể lựa chọn cho mình những bài hát yêu thích theo phong cách hoàn toàn mới.

Phần lớn các video về Medieval cover đều đạt được từ vài trăm nghìn đến vài triệu lượt xem trên YouTube. Ưu điểm của những bản cover này chính là bản phối được làm mới bằng các nhạc cụ dân gian, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư thái.

Một số bản cover từ những bản gốc cực "xập xình" như How You Like That (BLACKPINK) hay Hips Don't Lie (Shakira) được yêu thích bởi sự du dương, mới lạ. Với thể loại cover này, teen đã có thể bổ sung thêm vào list nhạc của mình những bản nhạc độc lạ nhưng cũng cực chill cho mùa dịch này rồi!

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".