Bạn đã sẵn sàng cùng Pixar khám phá “Soul”, vùng đất của những linh hồn?

Bạn đã sẵn sàng cùng Pixar khám phá “Soul”, vùng đất của những linh hồn?
HHT - Tuy nói về vùng đất của những linh hồn, nhưng “Soul” lại không đáng sợ hay giật mình đâu nhé.

Không phải về gia đình siêu nhân, người máy biết yêu hay thế giới đồ chơi, trong chuyến phiêu lưu lần này của Soul, nhà Pixar sẽ đưa bạn đến với cõi hư vô của những linh hồn của loài người. Bộ phim, dưới bàn tay của thầy phù thuỷ Pete Docter (từng làm Monster Inc., Up, Inside Out) lại khám phá một đề tài mới mà Pixar chưa từng làm bao giờ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhân vật chính của phim - Joe Gardner là một giáo viên trường trung học tại thành phố New York sầm uất và nhộn nhịp. Ông ấp ủ một tình yêu mãnh liệt dành cho nhạc jazz. Tuy nhiên, Joe chưa kịp thực hiện được ước mơ của mình thì một tai nạn trớ trêu vô tình đã tách rời linh hồn và thể xác của ông. Linh hồn của Joe tỉnh dậy tại một trung tâm nơi những linh hồn khác đang rèn luyện chuẩn bị cho một kiếp người mới.

Bạn đã sẵn sàng cùng Pixar khám phá “Soul”, vùng đất của những linh hồn? ảnh 1

Nghe nội dung có vẻ “khó nhai" và triết lý nhưng thực ra Soul là một bộ phim hài hước và đầy phiêu lưu. Tại thế giới của những linh hồn, với sự giúp đỡ của 22 và những người bạn mới, Joe phải vượt qua những thử thách để có thể trở lại Trái Đất thực hiện ước mơ của mình.

Đạo diễn Pete Docter chia sẻ bộ phim sẽ xoay quanh những câu hỏi muôn thuở của nhân loạt: Tại sao chúng ta lại ở đây? Chúng ta đến từ đâu? Và mục đích của chúng ta là gì? Tất nhiên, Soul sẽ tìm câu trả lời cùng những nhân vật hoạt hình dễ thương và hóm hỉnh. Qua trailer mới được tung ra, người xem có thể mong chờ một tác phẩm với màu sắc hoàn toàn mới lạ và tràn ngập âm nhạc từ Pixar.

Bạn đã sẵn sàng cùng Pixar khám phá “Soul”, vùng đất của những linh hồn? ảnh 2

Vậy là vào năm sau, các tín đồ của nhà Pixar sẽ được thưởng thức tận hai bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới. Onward, với sự tham gia của hai Avengers Chris PrattTom Holland, dự kiến ra mắt vào ngày 06/03/2020. Soul sẽ được ra mắt sau đó vào 19/06/2020.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm