Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào?

Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào?
HHT - Bạn có biết màu sắc tác động rất nhiều đến tâm trạng hay tính cách của một ai đó hay không? Bạn có thể thấy vui hay buồn, cáu gắt hay dễ chịu, đói bụng hay đã no chỉ vì bị màu sắc điều khiển đấy nhé!

Cũng không phải ngẫu nhiên mà mỗi người lại ưa thích những màu sắc khác nhau đâu. Bây giờ, bạn hãy chọn ra bảng màu mình thích nhất trong ba gợi ý dưới đây nhé:

Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào? ảnh 1

Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào? ảnh 2

Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào? ảnh 3

Nếu bạn rất ấn tượng với những dải màu từ hồng đến đỏ sậm: Chắc chắn bạn luôn tự tin vào bản thân mình, và chẳng ngại thể hiện trước đám đông. Những gam màu nóng này cho thấy bạn luôn tràn đầy năng lượng, làm gì cũng sôi nổi hoạt bát, là trung tâm của mọi người. Bạn dễ dàng trò chuyện, kết nối với người khác và luôn khiến mọi người xung quanh thấy vui vẻ. Bạn còn rất giàu quyết tâm ý chí, đã muốn cái gì sẽ làm cho bằng được, bất chấp mọi trở ngại.

Dĩ nhiên bạn cũng có một vài nhược điểm. Như là bạn khá hiếu thắng. Rất thích tranh luận với người khác và sẽ bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Nếu chẳng may bị thua cuộc, bạn sẽ vô cùng ấm ức và chờ cơ hội bứt phá lần sau.

 
Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào? ảnh 4

Nếu bạn chọn bảng màu với những gam xanh khác nhau, thì bạn thuộc nhóm kín đáo, ít nói. Bạn chẳng thích bị người khác chú ý, nếu phải đi ra đám đông thì bạn chỉ muốn đứng ở một góc khuất quan sát người khác thôi. Nếu được chọn một siêu năng lực cho mình, chắc hẳn bạn sẽ chọn làm người tàng hình đấy. Kín đáo là thế, nhưng nếu có ai quan tâm chia sẻ thì bạn sẽ tốt bụng nhiệt tình vô cùng, sẽ khiến người khác cảm động vì bạn quá chu đáo. Cũng giống như màu xanh, luôn giúp người ta thấy thư thái, nhẹ nhõm khi ngắm nhìn.

Ưu điểm của bạn là cẩn thận, chu đáo, làm gì cũng suy nghĩ trước sau, tính toán mọi phương án có thể xảy ra. Nhờ vậy mà bạn giữ bình tĩnh rất giỏi so với các bạn trong lớp, bởi bạn đã lường trước mọi tình huống rồi mà. Và bạn thường hành động theo lý trí chứ không theo cảm tính đâu.

Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào? ảnh 5

Bạn đặc biệt chú ý đến bảng màu hỗn hợp từ tím đến đen, nâu rồi xanh dương, thì bạn có tính cách khá phức tạp đấy nhé! Cảm xúc của bạn thay đổi tùy theo hoàn cảnh, có thể đang vui rồi lại buồn, lúc thì rất mạnh mẽ cố gắng lúc lại nhanh chóng nản chí. Bạn rất thích sự mới lạ, thích được phấn khích khi lần đầu tiên làm một điều gì đó. Thậm chí bạn còn chẳng ngại làm trái lời bố mẹ dặn, vì muốn thử phản ứng của bố mẹ nữa cơ.

Nhiều người khen bạn khá là linh hoạt nhanh nhẹn khi đang làm thứ này có thể xoay sang thứ khác. Nhưng chính vì thế mà bạn không giỏi kiên nhẫn. Chỉ cần hơi gặp khó khăn là bạn đã muốn chuyển hướng. Giải toán mãi không ra là bạn sẽ quay sang học tiếng Anh, học môn khác thay vì cố gắng tìm đáp án cho bằng được.

Theo Thiên thần nhỏ 338
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.