Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào?

Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào?
HHT - Bạn có biết màu sắc tác động rất nhiều đến tâm trạng hay tính cách của một ai đó hay không? Bạn có thể thấy vui hay buồn, cáu gắt hay dễ chịu, đói bụng hay đã no chỉ vì bị màu sắc điều khiển đấy nhé!

Cũng không phải ngẫu nhiên mà mỗi người lại ưa thích những màu sắc khác nhau đâu. Bây giờ, bạn hãy chọn ra bảng màu mình thích nhất trong ba gợi ý dưới đây nhé:

Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào? ảnh 1

Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào? ảnh 2

Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào? ảnh 3

Nếu bạn rất ấn tượng với những dải màu từ hồng đến đỏ sậm: Chắc chắn bạn luôn tự tin vào bản thân mình, và chẳng ngại thể hiện trước đám đông. Những gam màu nóng này cho thấy bạn luôn tràn đầy năng lượng, làm gì cũng sôi nổi hoạt bát, là trung tâm của mọi người. Bạn dễ dàng trò chuyện, kết nối với người khác và luôn khiến mọi người xung quanh thấy vui vẻ. Bạn còn rất giàu quyết tâm ý chí, đã muốn cái gì sẽ làm cho bằng được, bất chấp mọi trở ngại.

Dĩ nhiên bạn cũng có một vài nhược điểm. Như là bạn khá hiếu thắng. Rất thích tranh luận với người khác và sẽ bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Nếu chẳng may bị thua cuộc, bạn sẽ vô cùng ấm ức và chờ cơ hội bứt phá lần sau.

 Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào? ảnh 4

Nếu bạn chọn bảng màu với những gam xanh khác nhau, thì bạn thuộc nhóm kín đáo, ít nói. Bạn chẳng thích bị người khác chú ý, nếu phải đi ra đám đông thì bạn chỉ muốn đứng ở một góc khuất quan sát người khác thôi. Nếu được chọn một siêu năng lực cho mình, chắc hẳn bạn sẽ chọn làm người tàng hình đấy. Kín đáo là thế, nhưng nếu có ai quan tâm chia sẻ thì bạn sẽ tốt bụng nhiệt tình vô cùng, sẽ khiến người khác cảm động vì bạn quá chu đáo. Cũng giống như màu xanh, luôn giúp người ta thấy thư thái, nhẹ nhõm khi ngắm nhìn.

Ưu điểm của bạn là cẩn thận, chu đáo, làm gì cũng suy nghĩ trước sau, tính toán mọi phương án có thể xảy ra. Nhờ vậy mà bạn giữ bình tĩnh rất giỏi so với các bạn trong lớp, bởi bạn đã lường trước mọi tình huống rồi mà. Và bạn thường hành động theo lý trí chứ không theo cảm tính đâu.

Bạn đang bị màu sắc tác động đến tâm trạng hay tính cách nhiều như thế nào? ảnh 5

Bạn đặc biệt chú ý đến bảng màu hỗn hợp từ tím đến đen, nâu rồi xanh dương, thì bạn có tính cách khá phức tạp đấy nhé! Cảm xúc của bạn thay đổi tùy theo hoàn cảnh, có thể đang vui rồi lại buồn, lúc thì rất mạnh mẽ cố gắng lúc lại nhanh chóng nản chí. Bạn rất thích sự mới lạ, thích được phấn khích khi lần đầu tiên làm một điều gì đó. Thậm chí bạn còn chẳng ngại làm trái lời bố mẹ dặn, vì muốn thử phản ứng của bố mẹ nữa cơ.

Nhiều người khen bạn khá là linh hoạt nhanh nhẹn khi đang làm thứ này có thể xoay sang thứ khác. Nhưng chính vì thế mà bạn không giỏi kiên nhẫn. Chỉ cần hơi gặp khó khăn là bạn đã muốn chuyển hướng. Giải toán mãi không ra là bạn sẽ quay sang học tiếng Anh, học môn khác thay vì cố gắng tìm đáp án cho bằng được.

Theo Thiên thần nhỏ 338
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...