Bạn diễn trong "Cart" không nỡ đánh D.O. (EXO) mạnh tay vì các fan

Bạn diễn trong "Cart" không nỡ đánh D.O. (EXO) mạnh tay vì các fan
HHT - Nam diễn viên Kim Hee Won  đã chia sẻ câu chuyện đằng sau một cảnh bạo lực với D.O. trong phim "Cart".

Ngày 19 tháng 4, Kim Hee Won, Jang Hyuk Jin, Hani của EXID và Hyerin đã tham gia Life Bar của tvN .

Trong chương trình, Kim Hee Won nói về bộ phim Cart mà anh đóng cùng thành viên EXO D.O. Anh tiết lộ: "Một đám đông các học sinh trung học đã đến gặp Kyung Soo (D.O.) trong khi chúng tôi quay phim cho Cart. Có một cảnh tôi đánh Kyung Soo và cảnh đó đã phải quay đi quay lại nhiều lần. Các fan nói: "Xin đừng đánh anh ấy".

Bạn diễn trong "Cart" không nỡ đánh D.O. (EXO) mạnh tay vì các fan ảnh 1

Kim Won Hee tiếp tục: "Nhưng tôi không thể không đánh cậu ấy được. Tôi phải làm thật "thật" thì cảnh quay mới thành công, và Kyung Soo cũng sẽ làm tốt vai trò diễn viên". Thật may mắn, cảnh quay đã rất chân thực trên màn ảnh. 

Bạn diễn trong "Cart" không nỡ đánh D.O. (EXO) mạnh tay vì các fan ảnh 2

Cart là một bộ phim tâm lý tình cảm về người mẹ đơn thân và hai đứa con. Bộ phim đã mang lại cho D.O. đề cử Diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Grand Bell Awards danh giá và hai đề cử dành cho diễn viên mới tại các lễ trao giải khác. Đây cũng là một trong những điểm nhấn trong sự nghiệp diễn xuất của D.O.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.