Bạn diễn trong phim "Glee" mong muốn được tham gia tìm kiếm Naya Rivera cùng cảnh sát

HHT - Mới đây, bạn diễn của Naya Rivera trong series phim truyền hình "Glee" là nữ diễn viên Heather Morris đề nghị được giúp cảnh sát tìm kiếm thi thể của Naya.

“Tên tôi là Heather Morris, là đồng nghiệp và cũng là bạn thân của Naya, tôi cùng một nhóm bạn nữa đang nỗ lực tìm kiếm và cứu hộ bạn mình trên bờ của hồ Piru. Tôi hiểu rằng phía cảnh sát các bạn đang cố gắng làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để tìm kiếm thi thể của Naya, thế nhưng chúng tôi cảm thấy mình vô cùng bất lực và muốn giúp đỡ" - nữ diễn viên viết trên Twitter vào ngày hôm qua. Trên Instagram Story, Heather cũng đã kêu gọi các fan hâm mộ của cô hãy cầu nguyện cho Naya để bạn cô được trở về.

Bạn diễn trong phim "Glee" mong muốn được tham gia tìm kiếm Naya Rivera cùng cảnh sát ảnh 1 Heather Morris và Naya Rivera từng đóng chung cùng nhau trong series phim đình đám "Glee".

Việc nữ diễn viên Naya Rivera được phát hiện mất tích vào ngày 8/7/2020 khi cùng con trai đi bơi ở hồ Piru đã gây xôn xao dư luận những ngày qua. Phát ngôn viên của Văn phòng Cảnh sát Hạt Ventura cho biết các thành viên trong gia đình Naya đã đến hồ Piru để hợp tác với cảnh sát tìm kiếm nữ diễn viên kể từ khi vụ việc đau lòng xảy ra.

Bạn diễn trong phim "Glee" mong muốn được tham gia tìm kiếm Naya Rivera cùng cảnh sát ảnh 2 Gia đình nữ diễn viên lên thuyền tham gia tìm kiếm cô cùng cảnh sát. Ảnh: BackGrid
Bạn diễn trong phim "Glee" mong muốn được tham gia tìm kiếm Naya Rivera cùng cảnh sát ảnh 3 Bức ảnh chụp bà Yolanda, mẹ của Naya đang quỳ trên bến thuyền dang tay về phía hồ với niềm mong mỏi con gái sớm quay trở về và em trai Mychal đứng cạnh.
Bạn diễn trong phim "Glee" mong muốn được tham gia tìm kiếm Naya Rivera cùng cảnh sát ảnh 4 Bố của Naya lội xuống dòng nước tìm con. Ảnh: BackGrid
Bạn diễn trong phim "Glee" mong muốn được tham gia tìm kiếm Naya Rivera cùng cảnh sát ảnh 5 Chồng cũ của Naya - nam diễn viên Ryan Dorsey đau đớn đứng ở hồ Piru - nơi vợ cũ anh mất tích. Ảnh: BackGrid
Bạn diễn trong phim "Glee" mong muốn được tham gia tìm kiếm Naya Rivera cùng cảnh sát ảnh 6 Anh cùng em trai của Naya nỗ lực tìm kiếm thi thể vợ cũ. Ảnh: BackGrid

Sĩ quan Kevin Donoghue thuộc Văn phòng Cảnh sát hạt Ventura cho biết không có dấu hiệu nào cho thấy Naya đã đi lên bờ, do đó hiện tại sẽ vẫn tập trung tìm kiếm cô ở dưới nước. Cảnh sát đã sử dụng robot lặn biển ROV để dò tìm dưới đáy hồ, tuy nhiên do tầm nhìn kém nên việc tìm kiếm thi thể của nữ diễn viên diễn ra vô cùng khó khăn.

Văn phòng Cảnh sát hạt Ventura công bố đoạn phim họ sử dụng robot lặn biển ROV để dò tìm dưới hồ. Video: Twitter
Hình ảnh từ robot lặn biển ROV cho thấy tầm nhìn dưới hồ rất kém. Video: Twitter
Bạn diễn trong phim "Glee" mong muốn được tham gia tìm kiếm Naya Rivera cùng cảnh sát ảnh 7 Được biết, cậu bé Josey con trai của Naya đã được bố đưa về chăm sóc.
Bạn diễn trong phim "Glee" mong muốn được tham gia tìm kiếm Naya Rivera cùng cảnh sát ảnh 8
Theo USMAGAZINE, The Sun
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.