Bạn gái Cristiano Ronaldo tiết lộ điều khó khăn khi yêu cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một chương trình mới, Georgina Rodriguez, bạn gái của Cristiano Ronaldo, đã tiết lộ rằng, để thích nghi với việc trở thành người yêu của cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới cũng không phải dễ dàng gì. Cô còn cho biết một điều thú vị khi mới yêu Ronaldo.

Bạn gái của Cristiano Ronaldo là Georgina Rodriguez đã vừa xuất hiện trong chương trình thực tế của riêng mình, là I am Georgina (Tôi là Georgina). Trong đó, chủ yếu cô nói về cuộc sống với cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới.

Tất nhiên, Georgina thừa nhận rằng cô đúng là “đổi đời” khi yêu Ronaldo, bước từ cuộc sống “không có gì” sang cuộc sống “có tất cả”. Nhưng dù sao, lúc mới yêu một cầu thủ nổi tiếng như Ronaldo thì hẳn là cô cũng gặp những khó khăn nhất định.

Mọi người có lẽ sẽ cho rằng điều bất tiện mà Georgina gặp phải sẽ là bị chú ý nhiều, không có sự riêng tư, hay thậm chí là những yêu cầu rất cao về kỷ luật trong cuộc sống mà Ronaldo đặt ra. Nhưng không phải.

Bạn gái Cristiano Ronaldo tiết lộ điều khó khăn khi yêu cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh ảnh 1

Ronaldo và Georgina. Ảnh: SIPA USA/ PA Images.

Georgina kể về khó khăn lớn nhất mà cô phải đối diện khi mới yêu Ronaldo: “Trong những lần đầu tiên đến nhà Cristiano, cứ xuống bếp là tôi bị lạc. Phải mất nửa tiếng thì tôi mới quay về phòng khách được vì tôi không tìm được đường. Các phòng ở đó rất lớn, trong khi tôi thì từ bé chỉ quen sống trong những căn hộ nhỏ xíu”.

Bạn gái Cristiano Ronaldo tiết lộ điều khó khăn khi yêu cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh ảnh 2

Ronaldo có nhiều nơi ở, riêng nhà anh ở Madrid (Tây Ban Nha) đã rất rộng lớn. Ảnh: Contemporist.

Ronaldo và Georgina đã ở bên nhau từ năm 2016 nên có lẽ giờ thì Georgina đã quen với cuộc sống giàu sang. Ronaldo là người có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội, với 395 triệu follower trên Instagram. Chính vì là bạn gái của Ronaldo nên Georgina mới trở nên nổi tiếng đến vậy, giờ thì cô cũng có gần 30 triệu người theo dõi trên Instagram rồi.

Về tính cách của Ronaldo, mặc dù anh hay thể hiện sự cáu kỉnh, giận dỗi trên sân bóng nhưng theo Georgina thì: “Cristiano rất tốt, anh ấy cũng như mọi người bình thường vậy”.

Bạn gái Cristiano Ronaldo tiết lộ điều khó khăn khi yêu cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh ảnh 3

Ronaldo - Georgina là cặp đôi nổi tiếng nhất trong thế giới bóng đá. Ảnh: AFP.

Bản thân Ronaldo thì từng nói: “Cuộc sống của tôi rất tẻ nhạt. Đưa con ra công viên cũng không được. Tôi mà ra đó là mọi người sẽ chạy đến và các con tôi sẽ sợ, chính tôi cũng sợ”.

Bạn gái Cristiano Ronaldo tiết lộ điều khó khăn khi yêu cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh ảnh 4

Ronaldo và con trai lớn. Ảnh: Allsoccer.

Nhưng riêng về việc Ronaldo là một người “rất tốt” với Georgina thì hẳn là Georgina nói đúng, vì hôm qua, nhân sinh nhật của bạn gái, Ronaldo đã chi rất nhiều tiền để tặng cô món quà đặc biệt: Hình ảnh Georgina được chiếu trên tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai (UAE) cùng lời chúc mừng sinh nhật cô.

Bạn gái Cristiano Ronaldo tiết lộ điều khó khăn khi yêu cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh ảnh 5

Quà sinh nhật mà Ronaldo dành cho bạn gái. Ảnh: Instagram.

Có thông tin rằng để chiếu quảng cáo 3 phút trên tòa tháp này thì giá thấp nhất là 50.000 bảng (hơn 1,5 tỷ đồng), nhưng với Ronaldo thì chắc 50.000 bảng cũng chỉ là “khoản tiền lẻ” mà thôi.

Bạn gái Cristiano Ronaldo tiết lộ điều khó khăn khi yêu cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm