Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2021, không chỉ xinh đẹp mà còn nhiều lần thể hiện sự khéo léo trong cư xử, sắc sảo trong suy nghĩ. Cô vừa đăng lời giải thích về cái tên của mình và lý do tại sao nó gắn liền với danh hiệu Hoa hậu. Harnaaz càng khiến mọi người ngưỡng mộ, yêu quý cô nhiều hơn.

Tuy mới 21 tuổi nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu có cách ăn nói, hành động rất khéo léo, được nhiều người khen ngợi. Từ nhà thiết kế váy để Harnaaz mặc đêm Chung kết, đến nhiếp ảnh gia, tất cả đều khen Harnaaz là thân thiện, lịch sự, lễ phép và chân thành.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý ảnh 1

Một trong những hình ảnh mới của Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Ảnh: Instagram.

Ngoài lý do giành danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Miss Universe 2021, Harnaaz còn được công chúng Ấn Độ rất yêu quý vì cô thường xuyên thể hiện lòng yêu nước. Ngay sau khi giành vương miện, Harnaaz đã hô vang một câu “cổ điển” có nguồn gốc từ vùng quê mình ở Ấn Độ. Rồi ngay khi về nước, cô mặc saree - trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn - để chụp ảnh.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý ảnh 2

Harnaaz mặc saree chụp ảnh khi về nước. Ảnh: Instagram.

Mới đây nhất, nhân Ngày Cộng hòa (ngày lễ lớn của Ấn Độ, đánh dấu ngày Hiến pháp được thông qua) vào hôm qua, 26/1, Harnaaz đã lập tức đăng ảnh cô cầm quốc kỳ và mặc váy màu cam - một màu trên cờ Ấn Độ. Không chỉ vậy, Harnaaz còn ghi thêm cụm từ: “Jai hind”. Đây là một câu khẩu hiệu và cũng là một kiểu chào đã được sử dụng từ rất lâu, có nghĩa là “Ấn Độ chiến thắng”, hoặc trong thời hiện đại thì có thể hiểu là “Chào mừng Ấn Độ”. Harnaaz được nhiều tờ báo ở Ấn khen ngợi vì luôn nhắc đến đất nước bất kỳ khi nào có thể.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý ảnh 3

Harnaaz cầm cờ Ấn Độ. Ảnh: Instagram.

Không chỉ vậy, Harnaaz còn chia sẻ về ý nghĩa cái tên của mình và lý do vì sao cô tin rằng mình sẽ mang danh hiệu về cho Ấn Độ: “Tôi vẫn nhớ rằng trước khi sang Israel (để dự thi), tôi đã quyết định rằng tôi sẽ làm cho đất nước mình tự hào. Vì cái tên Harnaaz của tôi có nghĩa là niềm tự hào của đấng tối cao, nên tôi đã nói, tôi sẽ quay về với rất nhiều niềm tự hào (naaz) cho đất nước tôi, và tôi đã làm được”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý ảnh 4

Harnaaz đăng lời giải thích về tên của mình. Ảnh: Instagram.

Một lần nữa, cư dân mạng Ấn Độ lại “nức lòng” trước tình yêu nước của Hoa hậu Hoàn vũ và ai cũng khen rằng, quả thật, Harnaaz sâu sắc hơn hẳn lứa tuổi của cô.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.