Bạn gái Quang Hải thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị chê "chân ngắn một mẩu"

Bạn gái Quang Hải thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị chê "chân ngắn một mẩu"
HHT - Có thể do bị ant-ifan "khủng bố" quá nhiều nên lần này Nhật Lệ không chịu nhún nhường nữa, cô quyết định ra tay cực gắt.

Trở thành người yêu của Quang Hải - một trong số các ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất Việt Nam, Nhật Lê liên tục bị dân mạng "soi mói" đời tư. Đa phần cô nàng đều im lặng trước nhiều bình luận ác ý. Tuy nhiên mới đây nữ sinh Đại học Thăng Long đã có màn đáp trả cực "gắt" với anti-fan. 

Cụ thể vào những ngày cuối tháng 12, Nhật Lê có đăng tải những bức hình ghi lại khoảnh khắc cô mải mê chơi bóng chuyền cùng dòng caption: "Lấy lại cảm giác sau 2 năm bỏ bê".

Những hình ảnh xinh đẹp của cô nàng khi chơi bóng chuyền thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng với 9 nghìn lượt thích, gần 600 bình luận và chia sẻ.  

Bạn gái Quang Hải thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị chê "chân ngắn một mẩu" ảnh 1
Bài đăng thu hút sự chú ý của Nhật Lê.
Bạn gái Quang Hải thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị chê "chân ngắn một mẩu" ảnh 2
HÌnh ảnh xinh đẹp năng động khi chơi bóng chuyền của bạn gái Quang Hải.

Bạn gái Quang Hải thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị chê "chân ngắn một mẩu" ảnh 3

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen cô xinh đẹp, thần thái, một số người lại chê rằng Nhật Lê có chiều cao quá thấp không phù hợp chơi bóng chuyền, cô có thắng trong trận này cũng chỉ là do... ăn may.

Bạn gái Quang Hải thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị chê "chân ngắn một mẩu" ảnh 4

Trước những bình luận: "Có bật đến lưới không?", "Thắng chỉ do ăn may thôi", bạn gái Quang Hải không ngần ngại: "Mình bật được qua đầu bạn nhé" hay "Tất nhiên thắng là do ăn may nhưng đã thắng rồi thì gáy bao nhiêu cũng được nhé",... 

Bạn gái Quang Hải thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị chê "chân ngắn một mẩu" ảnh 5
Nhật Lê thẳng thắn đáp trả khi bị chê bai chiều cao.

Đây là lần đầu tiên Nhật Lê đáp trả thẳng thắn anti-fan như vậy. Trước đó dù có nhiều bình luận ác ý hơn cô nàng vẫn giữ thái độ im lặng, "bơ đi mà sống". Có lẽ do bị "khủng bố" quá nhiều từ những người không ưa mình, nữ sinh Đại học Thăng Long cảm thấy khó chịu và cuối cùng cô quyết định đối đầu trực tiếp. 

Trước đó Nhật Lê từng bị chỉ trích là người quảng cáo không có tâm. Khi đó cô đang vướng lùm xùm chia tay Quang Hải. Mặc những thắc mắc của dân mạng, người đẹp luôn im lặng và chuyên tâm vào việc quảng cáo những sản phẩm trên trang cá nhân.

Nhiều bình luận dưới bài của cô thể hiện sự khó hiểu về cách cô đang bán hàng: "Trời ơi, quảng cáo có tâm chút đi chị ơi. Vừa mới đăng bài thuốc giảm cân, lát sau lại thấy quảng cáo cho bên khác. Nhìn chóng hết cả mặt", "Ăn tiền quảng cáo cũng phải giữ gìn hình ảnh chút chứ", "Hết chỗ để PR",..

Bạn gái Quang Hải thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị chê "chân ngắn một mẩu" ảnh 6

Bạn gái Quang Hải thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị chê "chân ngắn một mẩu" ảnh 7

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?