Bạn gái "Tư" Dũng: "Xin lỗi chị Ngô Thanh Vân vì hành động của em làm ảnh hưởng đến bộ phim"

Bạn gái "Tư" Dũng: "Xin lỗi chị Ngô Thanh Vân vì hành động của em làm ảnh hưởng đến bộ phim"
HHT - Mới đây, Khánh Linh - bạn gái Bùi Tiến Dũng đã chính thức lên tiếng về đoạn phim khi quay lại trong lúc xem "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân.

Mới đây, đôi trẻ cùng nhau đi xem phim chiếu rạp "Hai Phượng", bạn gại Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh không quên đăng ảnh check-in tại trang cá nhân, nhưng nhận lại nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, thay vì chỉ chụp ảnh bên ngoài rạp hay đăng hình cuống vé như nhiều người vẫn làm, cô lại ghi hình một đoạn phim dài 8 giây và đăng lên story Instagram với dòng chú thích: "Hai Phượng đỉnh quá. Xứng đáng phim bom tấn điện ảnh Việt Nam".

Bạn gái "Tư" Dũng: "Xin lỗi chị Ngô Thanh Vân vì hành động của em làm ảnh hưởng đến bộ phim" ảnh 1
Hình ảnh check-in khi đi xem phim của bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng.
Bạn gái "Tư" Dũng: "Xin lỗi chị Ngô Thanh Vân vì hành động của em làm ảnh hưởng đến bộ phim" ảnh 2

Hành động này của bạn gái nam trung vệ tuyển Việt Nam sau đó được một diễn đàn chụp màn hình lại và đăng lên mạng, thu về nhiều ý kiến trái chiều. Liên hệ với phía NSX phim Hai Phượng, truyền thông của công ty Ngô Thanh Vân cho biết đã biết đến sự việc. Hiện đơn vị này đang xem xét về mức độ gây ảnh hưởng có hay không từ sự việc.

Bạn gái "Tư" Dũng: "Xin lỗi chị Ngô Thanh Vân vì hành động của em làm ảnh hưởng đến bộ phim" ảnh 3
Bạn gái "Tư" Dũng: "Xin lỗi chị Ngô Thanh Vân vì hành động của em làm ảnh hưởng đến bộ phim" ảnh 4

Và mới đây, Khánh Linh - bạn gái Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ với chúng tôi về sự việc trên và cũng xin lỗi về đơn vị phát hành phim "Hai Phượng" là Ngô Thanh Vân, bạn gái Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Khi quay lại đoạn phim em không có ý nghĩ xấu để làm lộ nội dung của phim hay có lý do nào khác cả, chỉ thấy đoạn đó hay nên em quay lại vài giây ở story thôi ạ. Sau đó khi đọc được những bình luận về ý kiến trái chiều từ mọi người em cũng đã xoá story. Qua đây em cũng gửi lời xin lỗi tới chị Ngô Thanh Vân vì hành động của em làm ảnh hưởng đến bộ phim của chị Vân".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm