Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức lộ diện ở vòng sơ khảo miền Bắc

Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức lộ diện ở vòng sơ khảo miền Bắc
HHT - Bên cạnh các thí sinh, dàn ban giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rất được khán giả chờ đợi, họ là những người trực tiếp chọn ra cô gái kế vị Hoa hậu Phạm Hương, trở thành chủ nhân đầu của vương miện Empower.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tổ chức buổi sơ khảo miền Bắc, vào ngày 6/9 tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội. Rất đông thí sinh đã có mặt từ sớm để tìm kiếm cơ hội trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức lộ diện ở vòng sơ khảo miền Bắc ảnh 1

Ban Giám Khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng chính thức lộ diện, gồm những gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang, nghệ thuật Việt Nam: Hiệu trưởng trường John Robert Powers - Bà Xuân Trang, Tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Hoàng My.

Võ Thị Xuân Trang, Hiệu trưởng trường John Robert Powers, giữ vai trò Trưởng Ban Giám Khảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực định hướng và đào tạo nhân cách, cũng như huấn luyện những kỹ năng trong giao tiếp, ứng xử, nhiều học trò của trường John Robert Powers đã trở thành những gương mặt sáng giá như: Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Thiên Lý, Hoa hậu Đặng Thu Thảo…

Lê Diệp Linh là Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học uy tín và giàu kinh nghiệm, luôn được các cuộc thi sắc đẹp lớn ở Việt Nam mời vào vị trí giám khảo để thẩm định các chỉ số khuôn mặt và hình thể thí sinh nhằm tìm ra người đạt chuẩn về sắc đẹp. Tiến sĩ là con gái của nhà Nhân trắc học nổi tiếng Thẩm Hoàng Điệp.

Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức lộ diện ở vòng sơ khảo miền Bắc ảnh 2

Hoa hậu Hương Giang là người đẹp nổi tiếng trong làng sắc đẹp Việt Nam, bởi thành tích quốc tế mà cô đạt được: Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2009. Sau lần đầu làm Giám khảo năm 2015, lần này, Hương Giang trở lại để tiếp tục chọn ra tân hoa hậu.

Bên cạnh đó, dàn Giám khảo năm nay có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, lần trở lại này, Phan Anh giữ vai trò khác, là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên. 

Samuel Hoàng là một tên tuổi có tiếng trong giới nhiếp ảnh Việt Nam. Anh từng có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và hợp tác cùng nhiều tạp chí, nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm của mình, Samuel Hoàng nhiều lần được mời vào ghế Giám khảo cho các cuộc thi đề cao tính chuyên môn về người mẫu.

Là cái tên không còn xa lạ với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, khi từng 5 lần đồng hành cùng đại diện Việt Nam cho phần thi Trang phục truyền thống tại các kỳ Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới, cũng như là Giám khảo cho cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe” năm 2016 và 2017, đây là lần đầu tiên nhà thiết kế Thuận Việt giữ vai trò Giám khảo danh dự cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đạo diễn, Á hậu Hoàng My từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, gây ấn tượng với khán giả bởi làn da nâu nổi bật và phong thái trình diễn tự tin. Những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế của Hoàng My chắc chắn sẽ mang đến nhiều bài học hữu ích cho thí sinh năm nay, cũng như cô sẽ biết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang tìm kiếm một thí sinh như thế nào.

Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng sẽ giữ vai trò mentor, đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chặng đua đến danh hiệu cao quý nhất. Không chỉ thế, cả hai sẽ là người kết nối các thí sinh, truyền cảm hứng và quan sát sự thể hiện của họ.

Sau khi kết thúc vòng Sơ khảo khu vực miền Bắc diễn ra ngày 6/9 - 7/9/2017 tại Savico Megamall, Hà Nội, cuộc thi sẽ tiếp tục sơ khảo khu vực miền Nam  ngày 10/9 - 11/9/2017 tại Grand Palace, TP.HCM.

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm