Bản hit "vận" vào đời, Đức Phúc bị con trai của Hòa Minzy "phũ" không thương tiếc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong video Hòa Minzy vừa đăng lên, bé Bo - con trai nữ ca sĩ thể hiện "tình yêu chung thủy" với em út nhà Hoa dâm bụt khiến người hâm mộ hết sức thích thú. 

Trong thời gian ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, Hòa Minzy dành toàn bộ thời gian chăm sóc con trai. Những khoảnh khắc thường ngày của bé Bo được giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp chia sẻ đều đặn trên mạng xã hội. Mới đây, khán giả lại được dịp "cười ngất" trước màn thể hiện tình cảm của bé Bo khi được gọi điện cho Đức Phúc và Erik. Theo đó, hai thành viên của "gia đình Hoa dâm bụt" không thể đến thăm bé Bo nên đã gọi điện từ xa để trò chuyện. Khi được mẹ hỏi "Con yêu cậu Phúc hay cậu Erik?", cậu bé trả lời ngay "Erik" khiến giọng ca Ánh Nắng Của Anh hụt hẫng.

Bản hit "vận" vào đời, Đức Phúc bị con trai của Hòa Minzy "phũ" không thương tiếc ảnh 1

Sau đó, dù hỏi đi hỏi lại kết quả bé Bo đưa ra vẫn là Erik, màn lồng nhạc Hết Thương Cạn Nhớ vào video của Hòa Minzy càng khiến người xem "cười bò" vì thích thú. "Bài hát của cậu Phúc vận vào người luôn nha mọi người ơi. Bởi vậy cô chú đừng chạy theo tình yêu mù quáng nữa nhé", nữ ca sĩ sinh năm 1995 viết.

Trên Instagram Story của mình, Erik đã chia sẻ lại video đáng yêu này cùng chú thích: "Cháu tôi trộm vía thông minh lém lỉnh chết mất thôi. Thực lòng là cu Bo yêu cả hai cậu nhưng lúc nói yêu cậu Phúc thì mẹ Hòa không quay lại thôi".

Có thể thấy tình cảm của chị em "gia đình Hoa dâm bụt" rất tốt, độ hài hước của bộ ba chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Được biết từ sau khi Hòa Minzy sinh con, Đức Phúc - Erik luôn quan tâm và mua rất nhiều quà tặng cho bé Bo.

Bản hit "vận" vào đời, Đức Phúc bị con trai của Hòa Minzy "phũ" không thương tiếc ảnh 2

Trước khi giãn cách xã hội, cặp sao thường xuyên đến nhà Hòa Minzy chơi.

Bản hit "vận" vào đời, Đức Phúc bị con trai của Hòa Minzy "phũ" không thương tiếc ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm