Bạn kangaroo ngày nào cũng ôm các ân nhân, khiến cộng đồng mạng tan chảy

Bạn kangaroo ngày nào cũng ôm các ân nhân, khiến cộng đồng mạng tan chảy
HHT - Ai cũng rung động trước tình yêu thương. Và đôi khi, đó là tình yêu thương giữa con người và loài vật.

Bạn kangaroo tên là Abigail có cách bộc lộ tình cảm và lòng biết ơn rất đặc biệt, khiến bạn ấy được trao danh hiệu “Nữ hoàng” của khu bảo tồn Alice Springs ở Kilgariff (Úc). Mỗi buổi sáng, tất cả các tình nguyện viên làm việc ở khu bảo tồn này đều nhận được một cái ôm ấm áp của Abigail!

Nhiều người cho rằng, động vật không có, hoặc không biết thể hiện cảm xúc như con người. Tuy nhiên, dù nghĩ theo cách nào đi nữa, thì động vật cũng có cách riêng để nhận ra những người đã cứu và chăm sóc mình.

Suốt hơn một thập kỷ, Abigail vẫn giữ thói quen ôm các ân nhân của mình mỗi sáng.

Hẳn bạn cũng từng đọc thấy những câu chuyện về nhiều con vật (như chó, cá heo, chim trời, chim cánh cụt…) được con người cứu sống, và chúng dường như lập tức có mối kết nối với ân nhân của mình. Chúng tỏ ra vô cùng quyến luyến, hoặc tìm cách đi theo hay thường xuyên ghé thăm người cứu mình.

Câu chuyện về Abigail ở Úc cũng như vậy. Bạn kangaroo tội nghiệp này bị mất mẹ khi mới được vài tháng tuổi.

“Khi Abi đến đây, nó là một bé kangaroo 5 tháng tuổi, mồ côi, người đầy vết trầy xước. Nhưng giờ thì nó đã là một cô kangaroo hoàn toàn khỏe mạnh rồi” – Một trong các tình nguyện viên ở khu bảo tồn kể lại. Và đến nay, Abigail sống tại khu bảo tồn đã 12 năm.

Trong suốt hơn một thập kỷ qua, mỗi buổi sáng, Abigail đều chạy đi ôm những ân nhân của mình, với thái độ vui vẻ, nhí nhảnh như một chú cún con. Abigail thực sự đã đem rất nhiều nụ cười đến cho các tình nguyện viên ở đây.

Abigail sẽ ôm tất cả các tình nguyện viên có mặt ở khu bảo tồn.

Thực tế, hồi năm 2016, ban quản lý ở khu bảo tồn đã đăng một video về Abi, và video này nhận được hơn một triệu lượt yêu thích!

Gần đây, khi có nhiều người hỏi thăm Abigail, các tình nguyện viên lại thường xuyên đăng những bức ảnh cập nhật tình hình về cô kangaroo thân thiện này. Và ai cũng mừng khi thấy Abi vẫn vui vẻ, hoạt bát, và… vẫn thích ôm hằng ngày như suốt nhiều năm nay.

Theo GOOD NEWS
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.