Bạn làm gì khi bố mẹ cho ăn món mà mình không thích? Gọi cảnh sát được không?

Bạn làm gì khi bố mẹ cho ăn món mà mình không thích? Gọi cảnh sát được không?
HHT - Việc con cái và bố mẹ có khẩu vị khác nhau cũng là bình thường. Nhưng cách phản đối của bạn nhỏ này thì đúng là khác thường!

Mặc dù người lớn biết rằng ăn salad rất tốt cho sức khỏe, nhưng những người “chưa lớn” thì chỉ thích pizza, kem, trà sữa mà thôi.

Thế là, mới đây, khi một bạn nhỏ 12 tuổi ở Canada thấy bố mẹ dọn đĩa salad ra bàn, thì bạn ấy đã phản đối theo một cách rất quyết liệt: Gọi cảnh sát để báo cáo về vụ “phạm tội quá đáng” này.

Trong báo cáo của Phòng cảnh sát Halifax, các nhà chức trách đã xác nhận vụ việc này, và cho biết cậu bạn đó sống ở Nova Scotia.

Thậm chí, cậu ta đã gọi cảnh sát hẳn hai lần để than phiền về việc thức ăn mà bố mẹ dọn ra bàn không phù hợp với sở thích của mình.

Than phiền về bữa ăn của bố mẹ mới là chuyện “quá đáng”, bạn nhỉ!

Các chú cảnh sát đã dành thời gian nói chuyện với cậu bạn này về khẩu vị thức ăn của mỗi người. Tuy nhiên, họ nhấn mạnh rằng cậu không nên sử dụng sai những số điện thoại khẩn cấp như thế này.

“Việc sử dụng những số điện thoại khẩn cấp sai mục đích, dù bạn ở lứa tuổi nào, đều làm tốn những nguồn lực giá trị, có thể gây ảnh hưởng đến việc xử lý những vụ việc thực sự khẩn cấp khác” - phía cảnh sát nói.

Tất nhiên, các chú cảnh sát cũng không quên nhắc nhở cậu bạn kia rằng được bố mẹ nấu ăn cho hàng ngày đã là chuyện tuyệt vời rồi, không nên than phiền - nếu thức ăn có không hợp khẩu vị thì cũng nên thảo luận với bố mẹ thôi.

Và ngoài ra, ai cũng nên thử món salad - nó thực sự rất tốt cho sức khỏe mà.

Theo UPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.