Bạn nên chuẩn bị những món đồ này, để năm học mới của bạn thêm tuyệt vời!

Bạn nên chuẩn bị những món đồ này, để năm học mới của bạn thêm tuyệt vời!
HHT - Ngoài sách vở, dụng cụ học tập, những thứ nên chuẩn bị dưới đây sẽ giúp năm học sắp tới của bạn thêm tuyệt vời!

No bụng. Ăn sáng trước khi đến trường sẽ giúp bạn tránh cảm giác mệt mỏi, uể oải và tập trung hơn trong giờ học.

Những phụ kiện xinh xắn. Mặc đồng phục phối với vài món phụ kiện để làm nổi bật bản thân và khiến mình thêm đáng yêu. Bạn sẽ thoải mái đến lớp và tự tin trong ngày đầu tiên trở lại trường.

Bạn nên chuẩn bị những món đồ này, để năm học mới của bạn thêm tuyệt vời! ảnh 1

Chuẩn bị vài câu chuyện về kì nghỉ Hè để kể cho lũ bạn nghe, chắc chắn họ sẽ hỏi đến. Nhớ hỏi lại về mùa Hè của lũ bạn nữa nhé!

Một mái tóc mới. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn mới mẻ, tràn đầy năng lượng và tự tin ngẩng cao đầu bước đi.

Một đôi giày thoải mái. Để giày cao gót và những đôi giày dù đẹp nhưng không vừa chân sang một bên. Đừng để chân mình bị phồng rộp ngay trong ngày đầu tiên đến trường.

Kẹo cao su, kẹo bạc hà. Hơi thở thơm tho để tự tin trò chuyện với bạn bè.Sau giờ ăn trưa hay ăn vặt bạn cũng sẽ cần đến. Thêm vào đó, tặng kẹo cho những người bạn muốn làm bạn là cách tuyệt vời để bắt đầu câu chuyện.

Bạn nên chuẩn bị những món đồ này, để năm học mới của bạn thêm tuyệt vời! ảnh 2

Một miếng trái cây hoặc một  gói nhỏ snack, phòng trường hợp bạn bị đói vào giữa buổi.

Một bức hình thú vị để treo trong tủ cá nhân. Trang trí tủ khóa theo ý thích sẽ giúp bạn cảm thấy như đang ở nhà và khiến bạn thấy hứng thú mỗi lần đi đổi sách.

Lăn khử mùi. Ngày đầu tiên đi học lại thì ai cũng lo lắng, và có khả năng sẽ đổ mồ hôi. Chuẩn bị kỹ một chút để khi cần là có ngay.

Tâm trạng thoải mái. Một năm học mới là một khởi đầu mới. Đừng ngại kết thân với những người bạn mà trước đây bạn ít nói chuyện, tham gia một câu lạc bộ mới. Đây là năm học của bạn, hãy tận dụng tối đa để mỗi ngày đến trường là một ngày vui nhé!

Theo Trích HHT 1274
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.