Ban nhạc Ngọt chứng minh sức hút khi vé liveshow được bán hết sau 3 ngày phát hành

Ban nhạc Ngọt chứng minh sức hút khi vé liveshow được bán hết sau 3 ngày phát hành
HHT - Sau liveshow “Ng`bthg” mở màn thành công tại Hà Nội vào ngày 23/9 vừa qua, điểm dừng chân tiếp theo trong tour diễn quảng bá cho album cùng tên của các chàng trai Ngọt sẽ là TP.HCM.

Sau hơn ba năm hoạt động và hơn một năm kể từ ngày phát hành album đầu tay cùng tên ban nhạc, vào ngày 23/9, Ngọt chính thức ra mắt album thứ hai với tựa đề Ng`bthg (đọc là “Người bình thường”). Tối cùng ngày, ban nhạc đã tổ chức liveshow đầu tiên cũng với tên gọi Ng`bthg tại Hà Nội

Liveshow Ng`bthg tại Hà Nội đã khép lại thành công với sự tham gia của hơn 3.000 khán giả. Trong đêm nhạc, Ngọt đã trình diễn những bài hát mới trong album thứ 2 vừa được phát hành như Một Ngày Không Mưa, Kho Báu, Kẻ Thù, Mèo Hoang

Ban nhạc Ngọt chứng minh sức hút khi vé liveshow được bán hết sau 3 ngày phát hành ảnh 1

Đại diện Ngọt, thành viên Vũ Đinh Trọng Thắng chia sẻ: “Album 1 - Ngọt là màn chào hỏi, Album 2 - Ng`bthg cũng mới chỉ là sự bắt đầu thôi. Sự nghiệp còn dài, còn nhiều kế hoạch, các Kẹo đừng chuyển kênh nhé! Có các Kẹo nói rằng chỉ muốn Ngọt ít người biết thôi, cơ mà mình cảm thấy Ngọt thuộc về những sân khấu lớn - không phải ý là mình tầm cỡ hay chuyên nghiệp, mà mình luôn hình dung bản thân được chơi như vậy, nó đã luôn là mục tiêu và luôn là hoài bão”.

Ban nhạc Ngọt chứng minh sức hút khi vé liveshow được bán hết sau 3 ngày phát hành ảnh 2

Để chứng minh cho mục tiêu và hoài bão đó, ngay sau liveshow tại Hà Nội, Ngọt đã nhanh chóng chọn cho mình điểm đến tiếp theo của mini-tour Ng`bthg là TP.HCM. Không khác với liveshow tại Hà Nội, Ngọt tiếp tục chứng minh được sức hút của nhóm cũng như sức mạnh tiềm ẩn của thể loại nhạc Indie khi toàn bộ vé đợt 1 của liveshow tại TP.HCM được bán hết ngay sau 3 ngày phát hành.

Ban nhạc Ngọt chứng minh sức hút khi vé liveshow được bán hết sau 3 ngày phát hành ảnh 3

Đại diện đơn vị tổ chức Soul Live Project - nhạc sĩ Thanh Bùi chia sẻ: “Ra đời với mong muốn “Mang thế giới đến Việt Nam và giới thiệu Việt Nam ra thế giới thông qua âm nhạc và trình diễn nghệ thuật”, Soul Live Project đã tổ chức nhiều chuỗi chương trình như Sounds Of The World, Soul Connects… mang về Việt Nam những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Thần đồng Piano 5 tuổi Evan Lê, Nghệ sĩ Trumpet người Mỹ gốc Việt đầu tiên đạt 2 giải Grammy Cường Vũ, những nghệ sĩ Piano Steinway Adam Gyorgy, Ory Shihor, Jason Bae… Đã đến lúc để chúng ta tạo cơ hội cho những nghệ sĩ triển vọng như Ngọt - nhóm nhạc được nhiều người so sánh như The Beatles Việt Nam”.

Ban nhạc Ngọt chứng minh sức hút khi vé liveshow được bán hết sau 3 ngày phát hành ảnh 4

Liveshow Ng`bthg sẽ được tổ chức tại sân khấu SOUL Live Project (214 - 216 Pasteur, Quận 3, TP.HCM) vào lúc 19h00 ngày 1/10/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm