Bản reboot của series “Gossip Girl” hoãn chiếu do dịch, đổi lịch phát sóng sang 2021

HHT - Mới đây, nền tảng xem phim trực tuyến HBOMax xác nhận phải hoãn chiếu series phim đình đám "Gossip Girl" bản mới do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. 

Gossip Girlseries cực kỳ ăn khách khai thác cuộc sống hào nhoáng, đầy kịch tính của những cậu ấm cô chiêu theo học tại một trường tư ở New York. Bộ phim gồm 6 mùa, kéo dài từ năm 2007 đến 2012. Gossip Girl "thu phục" khán giả bởi nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên xinh đẹp, "sang chảnh". Tác phẩm luôn nằm trong "danh sách phải xem" của các mọt phim yêu thích phim truyền hình Mỹ.

Trước đó, phiên bản mới dài 10 tập của Gossip Girl dự kiến quay trở lại với khán giả vào năm nay. Nội dung phim vẫn tập trung vào cuộc sống xa hoa, phức tạp của "hội con nhà giàu" tại New York. Tuy nhiên, các fan của series phải đón nhận tin buồn khi HBOMax xác nhận hoãn chiếu do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. 

Bản reboot của series “Gossip Girl” hoãn chiếu do dịch, đổi lịch phát sóng sang 2021 ảnh 1 Gossip Girl xoay quanh cuộc sống - tình yêu của tầng lớp thanh thiếu niên thượng lưu của một trường tư danh tiếng tại thành phố New York hoa lệ

Theo đó, ông Kevin Reilly - giám đốc nội dung của HBOMax cho biết bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên mới như Savannah Smith, Tavi Gevinson và Thomas Doherty hiện vẫn chưa được bấm máy và chỉ mới đang trong giai đoạn tiền sản xuất khi đại dịch nổ ra.

Bản reboot của series “Gossip Girl” hoãn chiếu do dịch, đổi lịch phát sóng sang 2021 ảnh 2 Dàn cast trẻ mới của Gossip Girl phiên bản Reboot.
Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, quá trình sản xuất Gossip Girl Reboot phải tạm hoãn nhằm tuân thủ quy định giãn cách xã hội cũng như bảo vệ sức khoẻ cho các diễn viên, nhân viên đoàn phim... 
Bản reboot của series “Gossip Girl” hoãn chiếu do dịch, đổi lịch phát sóng sang 2021 ảnh 3 Đôi bạn thân “không đội trời chung” Blair Waldorf và Serena van der Woodsen trong phiên bản gốc

Theo dự kiến, Gossip Girl Reboot sẽ tái ngộ khán giả vào năm 2021. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức của bộ phim vẫn chưa được xác định. Bởi điều này còn phụ thuộc vào thời điểm đoàn làm phim có thể tiếp tục làm việc trở lại.

 Trong phiên bản mới, nữ diễn viên Kristen Bell sẽ trở lại với vai trò là người dẫn chuyện. Nhà sản xuất cũng tiếp tục lựa chọn trang phục của NTK thời trang Eric Daman - người đã gắn bó cùng Gossip Girl từ các mùa đầu tiên. Joshua Safran - nhà văn kiêm giám đốc sản xuất của phim cho biết sẽ có một vài thay đổi lớn trong Gossip Girl rebootÔng chia sẻ: “Mùa phim mới tập trung vào việc phản ánh hiện thực của thế giới ở thì hiện tại và cách giải quyết chúng như thế nào.”
Bản reboot của series “Gossip Girl” hoãn chiếu do dịch, đổi lịch phát sóng sang 2021 ảnh 4 "Gossip Girl" lăng xê thành công nhiều cái tên chưa được biết đến nhiều ở thời điểm đó như Black Lively, Leighton Meester, Chace Crawford, Ed West Wick... 

Có lẽ trong lúc chờ đợi bản mới lên sóng, các fan hâm mộ sẽ phải “cày” lại Gossip Girl của các mùa trước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm