Bạn sẽ bất ngờ trước bộ váy dạ hội mà bạn teen 14 tuổi làm cho chị mình!

Bạn sẽ bất ngờ trước bộ váy dạ hội mà bạn teen 14 tuổi làm cho chị mình!
HHT - Bạn teen này đã trở nên nổi tiếng sau khi tự làm bộ váy rất đẹp cho chị mình. Nhưng đối với bạn ấy, điều quan trọng lại không phải là sự nổi tiếng.

Mikayla Lewis, 18 tuổi, thực ra đã rất nghi ngại khi cô em gái 14 tuổi của mình, Courtney Lewis, đề nghị tự làm váy để Mikayla mặc đi dự buổi prom ở trường, thay vì phải đi mua hoặc thuê.

Courtney hiện đang học chuyên về thiết kế kỹ thuật ở Trường Nghệ thuật Duke Ellington (Washington, Mỹ). Vì thế mà bạn ấy muốn thử trình độ của mình bằng cách tự may váy cho chị (đang học tại Học viện Khoa học Sức khỏe ở Largo, bang Maryland).

“Tôi không muốn tỏ ra bất lịch sự và từ chối, nên tôi đồng ý” – Mikayla kể lại với một kênh truyền hình sau đó – “Nhưng tôi cũng đã nghĩ, mình cứ phải có sẵn kế hoạch mua một bộ váy để dự trữ”.

Courtney đang may váy dạ hội cho chị gái.

Courtney bắt tay vào làm việc. Phải mất 5 tháng, hay “vài trăm giờ làm việc”, thì Courtney mới hoàn thành bộ váy prom – tất nhiên, sau khi Mikayla chọn loại vải mà mình thích.

Để rồi, khi Mikayla mặc thử bộ váy, thì ai cũng phải nhận xét là “trông như một nàng công chúa”.

Courtney đã không khỏi tự hào và xúc động. “Khi tôi nhìn thấy chị tôi mặc bộ váy, tôi nghĩ thế nào mình cũng khóc” – Bạn ấy nói.

Courtney giúp chị thử váy.

Một thành viên trong nhà đã đăng bức ảnh Mikayla mặc bộ váy prom lên Instagram, và giải thích rằng, Courtney đã làm thủ công bộ váy đó. Bức ảnh được chia sẻ nhanh chóng và chỉ trong một tuần, nó đã nhận được 8.000 lượt thích. Và rồi, mẹ của Courtney cũng đăng bức ảnh bạn ấy lên mạng, tiết lộ rằng, bạn ấy đang rất vui vì đã nhận được 50 “đơn đặt hàng” từ những người muốn bạn ấy may váy cho họ.

Hai chị em Mikayla và Courtney Lewis.

Tuy nhiên, hai chị em MikaylaCourtney chưa từng nghĩ câu chuyện của mình sẽ trở thành hiện tượng viral, và họ cũng không kỳ vọng sẽ nổi tiếng. Courtney nói, bạn ấy sẽ chỉ nhận làm một vài bộ váy dạ hội thôi, bởi còn phải dành thời gian học tập.

Còn mẹ của hai chị em thì cho rằng: “Điều quan trọng nhất là hai chị em chúng đã rất gắn bó, rất tình cảm với nhau. Bây giờ, hai đứa càng thân nhau hơn, và lại có thêm một kỷ niệm thú vị để về sau cùng nhắc lại”.

Theo PEOPLE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.