Bạn sẽ bị “đốn tim” bởi những bước nhảy điêu luyện của GFriend!

Bạn sẽ bị “đốn tim” bởi những bước nhảy điêu luyện của GFriend!
HHT - GFriend trổ tài nhảy Fingertip x2, tiếp tục cho thấy mình là girlgroup K-Pop sở hữu vũ đạo khó nhằn. Chỉ cần xem qua một lần, chắc chắn các bạn sẽ bị “đốn tim” bởi những bước nhảy điêu luyện của các cô nàng.

Fingertip là ca khúc đánh dấu sự “lột xác” từ ngoại hình đến phong cách của GFriend. Người hâm mộ phải “mắt tròn mắt dẹt” say sưa theo dõi và như bị cuốn hút hoàn toàn vào từng bước nhảy. Điểm nhấn vũ đạo trong ca khúc này của GFriend chính là động tác bắn súng.

Nhắc đến GFriend, chúng ta không thể không nhắc đến vũ đạo với tốc độ được tăng gấp 2 lần bình thường. Mới đây, khi xuất hiện trên Weekly Idol, GFriend đã biểu diễn vũ đạo x2 của Fingertip và một lần nữa khiến ai nấy thán phục.

Fingertip tiếp tục cho thấy khả năng vũ đạo siêu đỉnh của GFriend. Tính đến lúc này, tuy “gia tài” âm nhạc chưa đồ sộ, chỉ mới có 5 ca khúc chủ đề nhưng những bài hát này của GFriend đều là các bản hit và đặc biệt có độ khó rất cao trong vũ đạo. 

Glass Bead (Phát hành tháng 1/2015)

Dù là tân binh của năm 2015, thế nhưng nhờ sự tập luyện chăm chỉ, Source Music đã thành công khi mang đến cho GFriend phần vũ đạo vô cùng ấn tượng trong MV debut Glass Bead. Động tác đá cao chân trong ca khúc này nhìn tưởng dễ nhưng thực chất để làm được lại không dễ chút nào.

Me Gustas Tu (Phát hành tháng 7/2015)

Vẻ ngoài xinh xắn của GFriend được khoe trọn vẹn qua Me Gustas Tu. Phần mở đầu vũ đạo của ca khúc này rất độc đáo và khó khi kết hợp cùng lúc hai động tác nhảy ngựa và xoạc chân, đòi hỏi sự chính xác cao.

Rough (Phát hành tháng 1/2016)

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu nhắc đến GFriend mà không nhắc đến ca khúc Rough, bài hát cuối cùng trong chuỗi ca khúc theo concept nữ sinh của nhóm. Đây cũng là ca khúc đầu tiên đem về No.1 cho các cô nàng trên các chương trình âm nhạc kể từ khi debut. Kết thúc đợt quảng bá Rough, GFriend đã “ẵm” về cho mình 15 chiếc cúp. Động tác vũ đạo tạo nên điểm nhấn cho Rough chính là vũ đạo đồng hồ.

Navillera (Phát hành tháng 7/2016)

Khác với những ca khúc trước, lần này các cô gái đã đi theo một phong cách hoàn toàn mới với concept retro. Navillera cũng là bài hát rất ý nghĩa với GFriend khi đây là ca khúc chủ đề trong full album đầu tay mang tên LOL của nhóm.

TRINA - HIẾU CÔNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.