Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe buýt toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop?

HHT - Một bảng sơ đồ chỗ ngồi chuyến xe buýt toàn các mỹ nam của K-Pop đang gây bão trong cộng đồng netizen xứ Hàn. Liệu bạn có đủ tỉnh táo và bình tĩnh để chọn một vị trí trong sơ đồ này, khi mà vây xung quanh bạn toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu của K-Pop?

Đây quả thực là một “bài toán siêu khó” với cộng đồng fan K-Pop, cho dù chỉ là fan của một nhóm nhạc và chỉ yêu mến thành viên của nhóm nhạc đó, bạn cũng khó có thể thờ ơ với các thành viên còn lại trên xe bus này, đơn giản vì họ quá nổi tiếng với visual “đỉnh của chóp”, được nhìn thấy họ thôi cũng đã là một điều quá may mắn rồi.

Hãy nghĩ xem đang bạn có cơ hội chọn chỗ ngồi trên một chuyến xe gồm có các chàng trai này nhé: “visual quốc dân” V SUGA (BTS); Sehun, Baekhyun D.O (EXO); Jaehyun Mark (NCT); Hyunjin (Stray Kids); Beomgyu Yeonjun (TXT); Seungkwan S.Coups (SEVENTEEN); Juyeon (The Boyz).

Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe buýt toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? ảnh 1
Theo như sơ đồ trên thì chuyến xe còn 10 chỗ trống, bạn sẽ chọn ngồi cạnh chàng trai thú vị nào, ai là bias của bạn? Hãy cùng ngắm lại các mỹ nam này và đưa ra sự lựa chọn của mình nhé, lên chuyến xe này là dễ "lật" bias lắm đấy!  Và nhớ là không được chơi kiểu “lách luật” đâu nha!
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe buýt toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? ảnh 2 V và SUGA (BTS)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe buýt toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? ảnh 3 D.O., Baekhyun và Sehun (EXO)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe buýt toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? ảnh 4 Jaehyun và Mark (NCT)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe buýt toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? ảnh 5 Hyunjin (Stray Kids)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe buýt toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? ảnh 6 Yeonjun và Beomgyu (TXT)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe buýt toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? ảnh 7 S.Coups và Seungkwan (SEVENTEEN)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe buýt toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? ảnh 8 Juyeon (The Boyz)
Bạn sẽ chọn chỗ ngồi nào trên chuyến xe buýt toàn các nam idol sở hữu visual hàng đầu K-Pop? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

HHT - Là CEO của 3 công ty lớn và mới đây đã (lại) trở thành người giàu nhất thế giới sau khi (lại) vượt qua Jeff Bezos của Amazon, tỷ phú Elon Musk hẳn cũng là một trong những người bận rộn nhất hành tinh. Elon đã tiết lộ rằng, ông chia một ngày của mình thành những quãng 5 phút để có thể làm được nhiều việc, không lãng phí thời gian. Liệu chúng ta có thể áp dụng bí quyết của tỷ phú này không?
"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

HHT - Bằng trận quyết chiến vô cùng máu lửa giữa các biến thể siêu anh hùng và thực thể “Ultron vô cực”, “What If...?” đã đưa đến khán giả một định nghĩa cụ thể về khái niệm “chiến tranh Đa vũ trụ” sẽ diễn ra trong ít nhất là một thập kỷ tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

HHT - Naevis - nhân vật ảo gắn liền với thế giới quan của aepsa, cô là người đồng hành, thậm chí hy sinh để giúp aespa mở cổng kết nối để đến KWANGYA, chiến đấu với thế lực hắc ám. Sự xuất hiện gây thương nhớ của cô nàng trong MV "Savage" đã tạo nên một cuộc "truy quét" lớn: Ai là phiên bản người thật của Naevis?