Bạn sẽ sớm gặp lại những "chàng trai trong mơ" này trong năm 2017

Bạn sẽ sớm gặp lại những "chàng trai trong mơ" này trong năm 2017
HHT - Sau gần 2 năm chờ đợi, các fan đã sắp gặp lại thần tượng nhà mình rồi! Ai trong số các chàng trai dưới đây sẽ tiếp tục tạo nên những cú nổ lớn, ai sẽ gặp nhiều khó khăn trong hành trình trở lại đường đua?

Người xuất ngũ sớm nhất là Kim Hyun Joong vào tháng 2. Chàng trưởng nhóm của SS501 nhập ngũ vào 12/5/2015 trong một thời điểm không được vui vẻ cho lắm: Người bạn gái cũ đưa anh ra tòa vì tội bạo hành. Cuộc chiến pháp lý giữa Kim Hyun Joong và bạn gái vẫn tiếp diễn kể cả khi anh đang ở trong quân ngũ.

Bạn sẽ sớm gặp lại những "chàng trai trong mơ" này trong năm 2017 ảnh 1

Trưởng nhóm DBSK Yunho xuất ngũ vào tháng 4. Yunho nhập ngũ ngày 21/7/2015 với tư cách là thành viên đội quân nhạc.

Bạn sẽ sớm gặp lại những "chàng trai trong mơ" này trong năm 2017 ảnh 2

Hai thành viên của Super JuniorEunhyukDonghae sẽ xuất ngũ gần như cùng nhau vào tháng 7. Eunhyuk nhập ngũ ngày 13/10/2015 trong đội quân nhạc trong khi Donghae là cảnh sát.

Bạn sẽ sớm gặp lại những "chàng trai trong mơ" này trong năm 2017 ảnh 3

Changmin (DBSK)Siwon (Super Junior) cũng xuất ngũ cùng nhau ngày 18/8. Vậy là hai thành viên DBSK sẽ hội ngộ cùng nhau vào cuối năm nay. Trong khi đó, các fan Super Junior vẫn phải chờ Ryeowook - người vừa nhập ngũ vào năm ngoái và Kyuhyun - thành viên sẽ gia nhập quân đội vào năm nay.

Bạn sẽ sớm gặp lại những "chàng trai trong mơ" này trong năm 2017 ảnh 4

Ngôi sao thứ 3 sẽ xuất ngũ vào tháng 8 là Yoochun (JYJ). Cuộc sống trong quân đội của Yoochun không hề yên ả khi anh chàng bị cáo buộc tấn công tình dục vào tháng 6 năm ngoái. Dù vừa được chứng minh vô tội, Yoochun vẫn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi quay trở lại làng giải trí trong thời gian tới.

Bạn sẽ sớm gặp lại những "chàng trai trong mơ" này trong năm 2017 ảnh 5

Người cuối cùng là nam diễn viên - ca sĩ Lee Seung Gi. Lee Seung Gi nhập ngũ ngày 1/2/2016 và sẽ xuất ngũ vào tháng 10 năm nay. Anh chàng được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì những thành tích đạt được trong thời gian phục vụ quân đội.

Bạn sẽ sớm gặp lại những "chàng trai trong mơ" này trong năm 2017 ảnh 6

TRANG TRẦN

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm