Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy! ảnh 1

Đây là những điều mà hình ảnh bạn chọn có thể nói về chính bạn:

Hình 1

Có 20% số người chọn hình số 1. Trong hình này, Mặt Trăng ở góc phải - là góc mà nhiều người vẫn quen nhìn (vì phần lớn mọi người thuận tay phải), mặt biển thì yên tĩnh. Lựa chọn này cho thấy bạn luôn mong muốn tạo ra một thế giới phẳng lặng của riêng mình. Từ khi còn nhỏ, bạn đã hình dung và thậm chí có kế hoạch khá rõ về tương lai. Còn khi lớn lên, bạn rất kiên trì theo đuổi những mục tiêu của mình. Mà mục tiêu lớn nhất là làm sao để bản thân cảm thấy hạnh phúc, bất chấp hoàn cảnh và điều kiện vật chất.

Bạn giỏi quan sát, chú ý đến từng chi tiết nhỏ, cũng là người sáng suốt, hiểu rõ bản thân mình. Trong tình yêu và tình bạn, bạn thích sự ổn định, nhẹ nhàng chứ không thích thay đổi, đồng nghĩa với việc bạn rất chung thủy.

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy! ảnh 2

Hình 2

Có 30% số người chọn hình 2, với Mặt Trăng ở góc phải và sóng cuộn cao. Những người chọn hình này - như bạn - có cá tính mạnh nhưng phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc. Khi đưa quyết định, bạn chủ yếu nghe tiếng nói của trái tim. Bạn trung thực, hào hiệp và tử tế, và điều khiến bạn vui nhất chính là gặp những người tương tự. Bạn không ngại sự thay đổi trong cuộc sống, nhưng chỉ chấp nhận khi những thay đổi đó đem lại lợi ích mà thôi.

Bạn trung thành với những thói quen: Đi đến những nơi quen thuộc, ăn những món quen thuộc, làm những việc quen thuộc. Do phụ thuộc nhiều vào cảm xúc nên đôi khi bạn không vững vàng, khiến người khác khó đặt niềm tin hoàn toàn vào bạn.

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy! ảnh 3

Hình 3

Có 15% số người cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào hình 3, với Mặt Trăng ở góc trái (hơi khác với góc nhìn của đa số mọi người) và sóng ở mức thấp. Những điều này cho biết rằng bạn có trí thông minh đặc biệt, nhưng động lực thì không cao lắm. Bạn rất nên thực hiện những hoạt động có thể thúc đẩy trí tuệ của mình như đọc các bài báo khoa học, giải quyết các vấn đề đòi hỏi suy nghĩ logic… Cả trí não lẫn trực giác của bạn đều rất sắc bén, đừng lãng phí nhé!

Về mặt xã hội, bạn có rất nhiều bạn bè, nhưng trong học tập hay công việc thì bạn lại thích sự độc lập, vì bạn tin rằng bạn sẽ tạo ra kết quả tốt hơn nhiều nếu không ai làm phiền mình.

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy! ảnh 4

Hình 4

Có 35% số người làm trắc nghiệm này đã chọn hình 4, với Mặt Trăng ở góc trái và sóng cuộn cao. Nếu chọn hình này, có lẽ bạn đã chứng kiến nhiều điều “trái khoáy” trong cuộc sống, nên với bạn, sự tĩnh lặng là điều rất quan trọng. Bạn luôn cố tiếp nhận mọi việc một cách bình tĩnh và kiên nhẫn, đặc biệt khi phải đưa ra quyết định. Tuy nhiên, có một điều khiến mỗi ngày của bạn không hề buồn chán, đó là sự tò mò. Bạn tò mò về tất cả mọi điều diễn ra xung quanh mình và luôn có động lực tìm hiểu.

Dù thích sự tĩnh lặng và ngồi yên một mình là điều khiến bạn thoải mái, nhưng bạn vẫn có khá nhiều bạn bè, do bạn là mẫu người nhiều năng lượng, sẵn sàng tham gia các hoạt động tập thể. Thậm chí, bạn còn thích những hoạt động cảm giác mạnh, chỉ có điều, sau khi ở nơi đông người, bạn nhất định cần thời gian “đóng băng” để đầu óc mình được nghỉ ngơi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.