Bạn trai Billie Eilish xác nhận chia tay, phủ nhận tin đồn “bắt cá hai tay”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên 30 tuổi xác nhận rằng anh và giọng ca "Happier Than Ever" đã chia tay, nhưng khẳng định những tin đồn anh ngoại tình trong khi hẹn hò với Billie Eilish là giả.

Matthew Tyler Vorce xác nhận đã chia tay Billie Eilish: “Không ai lừa dối ai. Yêu mấy rồi cũng đến lúc phải chia tay. Chỉ đơn giản vậy thôi. Tạo tin đồn và dối trá trên mạng là hành vi hiểm độc”.

Bạn trai Billie Eilish xác nhận chia tay, phủ nhận tin đồn “bắt cá hai tay” ảnh 1

“Không ai lừa dối ai. Yêu mấy rồi cũng đến lúc phải chia tay. Chỉ đơn giản vậy thôi. Tạo tin đồn và dối trá trên mạng là hành vi hiểm độc”.

Matthew Tyler Vorce sau đó đã vấp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng người hâm mộ của Billie Eilish. Anh này cho biết: "Thực tế là hàng nghìn người đã dành rất nhiều thời gian để viết những điều kinh khủng nhất về một người sẽ không bao giờ biết họ là ai. Đây là điều hèn hạ nhất mà bạn có thể làm. Hãy sống cuộc sống của chính bạn”. Người đại diện của Billie Eilish chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc.

Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce lần đầu tiên vướng tin đồn hẹn hò vào tháng 4/2021 khi cặp đôi bị chụp ảnh đi uống cà phê cùng nhau ở Santa Barbara, California.

Bạn trai Billie Eilish xác nhận chia tay, phủ nhận tin đồn “bắt cá hai tay” ảnh 2

Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce dính tin đồn hẹn hò vào tháng 4/2021.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone vào tháng 6 năm ngoái, Billie Eilish đã chia sẻ rằng cô cảm thấy tốt hơn sau khi chia tay với người bạn trai lúc bấy giờ là Brandon Adams và thực hiện chuyến lưu diễn quảng bá album When We All Fall Asleep, Where Do We Go?.

“Tôi đã thành công rực rỡ”. Cô chia sẻ cảm nhận về thời điểm đó: "Tôi cảm thấy được sống thật với con người mình. Mọi thứ xung quanh tôi đều diễn ra chính xác như những gì tôi nghĩ. Tôi cảm thấy mình trở nên tốt hơn. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Và tôi cố gắng tiếp tục điều đó."

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về cách cô tập cho mình khả năng sống tự lập: "Tôi không biết tại sao trước đây lại như vậy, điều này thật trớ trêu vì dù sao thì tôi cũng chưa bao giờ ở trong một mối quan hệ cho phép tôi thực sự là chính mình với người mình yêu. Cảm xúc của tôi luôn là vì người khác, và đó là một nỗi đau khôn nguôi".

Bạn trai Billie Eilish xác nhận chia tay, phủ nhận tin đồn “bắt cá hai tay” ảnh 3

Billie Eilish chưa bao giờ ở trong một mối quan hệ cho phép cô thực sự là chính mình.

Cùng lúc tạp chí Rolling Stone có hình ảnh Billie Eilish trên bìa ra mắt, Matthew Tyler Vorce đã đăng lời xin lỗi công khai lên Story Instagram của mình vì đã sử dụng ngôn từ có tính "xúc phạm" trên mạng xã hội trong quá khứ: "Tôi muốn xin lỗi vì những điều mà tôi đã viết trên mạng xã hội trong quá khứ. Ngôn từ mà tôi sử dụng là vô trách nhiệm và đã gây tổn thương. Tôi hiểu những lời đó xúc phạm như thế nào. Đáng lẽ ngay từ đầu, tôi không nên sử dụng ngôn ngữ này và tôi sẽ không sử dụng lại. Tôi rất xin lỗi về những tổn thương mà tôi đã gây ra. Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiếp tục chịu trách nhiệm về hành động của mình".

Bạn trai Billie Eilish xác nhận chia tay, phủ nhận tin đồn “bắt cá hai tay” ảnh 4

Lời xin lỗi của Matthew Tyler Vorce được đưa ra sau khi những dòng chia sẻ trên Twitter và bài đăng trên Facebook của anh này bị cáo buộc sử dụng ngôn từ xúc phạm và nói xấu về người da đen và người đồng tính.

Bạn trai Billie Eilish xác nhận chia tay, phủ nhận tin đồn “bắt cá hai tay” ảnh 8
Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.