Bạn trai đã lên tiếng sau ồn ào phân biệt chủng tộc, Billie Eilish vẫn bật chế độ im lặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn trai tin đồn của Billie Eilish đã chính thức lên tiếng xin lỗi và nhận hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến scandal phát ngôn phân biệt chủng tộc, miệt thị ngoại hình Adele trong quá khứ. 

Matthew Tyler Vorce - bạn trai tin đồn của Billie Eilish vừa chia sẻ trên Instagram Story lời xin lỗi về các bài đăng xúc phạm, kỳ thị người đồng tính, phân biệt chủng tộc của mình trong quá khứ.

"Tôi muốn xin lỗi vì tất cả những điều mà tôi đã viết trên mạng xã hội trong quá khứ. Ngôn từ mà tôi sử dụng là vô trách nhiệm và đã khiến nhiều người chịu tổn thương cũng như tôi hiểu về tính xúc phạm của những từ ngữ đó. Cho dù đó là một lời bài hát, một câu trích dẫn, hay chỉ đơn giản là tôi đã quá ngu ngốc, điều đó không quan trọng. Tôi cảm thấy xấu hổ và vô cùng xin lỗi vì tôi đã phát ngôn như vậy trong bất kỳ ngữ cảnh nào. Đáng lẽ ra, ngay từ đầu, tôi đã không nên sử dụng những ngôn ngừ đó. Tôi rất xin lỗi vì những tổn thương mà tôi đã gây ra. Tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiếp tục tự chịu trách nhiệm về những hành động của mình."

Bạn trai đã lên tiếng sau ồn ào phân biệt chủng tộc, Billie Eilish vẫn bật chế độ im lặng ảnh 1

Trước đó, hàng loạt bức ảnh chụp màn hình những dòng tweet và bài đăng cũ trên mạng xã hội của Matthew được lan truyền khắp các mạng xã hội. Người yêu tin đồn của Billie Eilish bị tố sử dụng những từ ngữ thô tục để mô tả người đồng tính, chế nhạo người châu Á vì đeo khẩu trang và miệt thị ngoại hình của nữ ca sĩ Adele. Billie Eilish cũng bị vạ lây bởi scandal của bạn trai khi cô phải nhận về hàng loạt lời chỉ trích vì hẹn hò với một người như Matthew.

Bạn trai đã lên tiếng sau ồn ào phân biệt chủng tộc, Billie Eilish vẫn bật chế độ im lặng ảnh 2

Billie Eilish cũng chẳng khá hơn bạn trai khi tiếp tục bị réo tên trong lùm xùm phân biệt chủng tộc.

Ngày 17/6, một tài khoản mạng xã hội có tên @lcxvy đăng tải một loạt các video không rõ ngày tháng, trong đó Billie Eilish bị tố chế giễu phát âm của người châu Á khi dùng từ lóng nhạy cảm để nói về người gốc Trung Quốc và nhại cách nói tiếng Anh nhưng vấp váp của người Châu Á. Anh trai của Billie cũng hỏi tại sao cô lại nói chuyện bằng giọng người da đen khi thấy phát âm của em gái.

Bạn trai đã lên tiếng sau ồn ào phân biệt chủng tộc, Billie Eilish vẫn bật chế độ im lặng ảnh 3

Người hâm mộ vẫn đang tiếp tục kêu gọi tẩy chay Billie và Matthew. Về phía chủ nhân hit bad guy, cô vẫn chưa đưa ra bất kì phản hồi nào.

Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce làm dấy lên tin đồn hẹn hò vào tháng 4 khi cặp đôi bị bắt gặp đi uống cà phê ở Santa Barbara, California. Dù cả hai chưa chính thức xác nhận nhưng đại đa số người hâm mộ của giọng ca bad guy đều không ủng hộ mối quan hệ yêu đương của Billie và Matthew.

Bạn trai đã lên tiếng sau ồn ào phân biệt chủng tộc, Billie Eilish vẫn bật chế độ im lặng ảnh 7


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm