Bạn trai cũ của Taylor Swift chính thức lên xe hoa, từ giờ chúng ta sẽ có 2 Taylor Lautner!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ y tá Taylor Dome đã chính thức nhận lời cầu hôn của "người sói" Taylor Lautner trong bộ phim "Chạng Vạng" đình đám một thời và đổi họ của mình sang Lautner sau khi kết hôn.

* Để dễ phân biệt vì cả hai đều tên là Taylor, nhà Hoa tạm thời gọi nhà gái là Dome và đằng trai là Lautner nhé!

Vào tháng 11/2021, Lautner đã chính thức cầu hôn Dome, và trong một bức ảnh được đăng trên Instagram của cô nàng, cả hai đang đứng trước một tấm bảng neon với chữ “Lautner” khiến người hâm mộ vô cùng tò mò rằng liệu cô có tiếp tục giữ tên thời con gái của mình hay đổi sang họ của chồng, vì việc đổi họ này có nghĩa cả hai sẽ có cùng một cái tên "Taylor Lautner".

Bạn trai cũ của Taylor Swift chính thức lên xe hoa, từ giờ chúng ta sẽ có 2 Taylor Lautner! ảnh 1

Xưa có "Taylor bình phương", nay có hẳn "Taylor Lautner bình phương"!

Sau này, ngôi sao của thương hiệu The Twilght Saga đã xác nhận điều này trên The Kelly Clarkson Show. Lautner cũng chia sẻ rằng việc cả 2 vợ chồng trùng tên cũng không có gì quá rắc rối khi Lautner thường được gọi bằng “Taylor” còn Dome lại sử dụng nickname “Tay”. Mặc dù vậy, anh cũng thừa nhận rằng bạn bè thường hay gọi “Tay trai” hoặc “Tay gái”.

Bạn trai cũ của Taylor Swift chính thức lên xe hoa, từ giờ chúng ta sẽ có 2 Taylor Lautner! ảnh 2

"Tay trai" trên chương trình trò chuyện của nữ ca sĩ nổi tiếng Kelly Clarkson.

Lautner gặp vợ của mình thông qua em gái của anh ấy, Makena Moore. “Em gái đã giới thiệu chúng tôi với nhau,” Lautner trả lời trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People. Ngôi sao Twilight cũng giải thích rằng khi gặp nữ y tá Taylor Dome, anh đang trong giai đoạn nghỉ ngơi khỏi nghiệp diễn xuất. “Tôi muốn nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Và vừa hay trong khoản thời gian đó, tôi cũng đã gặp vợ tương lai của mình.”

Bạn trai cũ của Taylor Swift chính thức lên xe hoa, từ giờ chúng ta sẽ có 2 Taylor Lautner! ảnh 3

Taylor Dome không phải là người của giới giải trí mà làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Ngoài việc là một y tá, Dome cũng là một người tạo ảnh hưởng về mảng sức khỏe tinh thần và chăm sóc bản thân. Vào tháng 1/2022, cô chính thức cho ra mắt trang web LEMONS by Tay để tập trung phát triển chuyên môn của mình. Có thể thấy đây là một đôi trai tài gái sắc khi anh chồng cũng từng là “người sói” trong mơ của biết bao thiếu nữ với bộ phim Twilight vào năm 2008.

Một lần nữa, xin chúc mừng đám cưới của Taylor Lautner(s)!

Bạn trai cũ của Taylor Swift chính thức lên xe hoa, từ giờ chúng ta sẽ có 2 Taylor Lautner! ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm